TP.Hồ Chí Minh

Đột kích 2 tụ điểm ăn chơi, phát hiện 82 nữ tiếp viên ăn mặc khiêu dâm

0 A.S
ANTD.VN -Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính đối với 2 tụ điểm ăn chơi có tiếng ở TP.HCM thì phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, khiêu dâm đang phục vụ các quý ông.

Clip kiểm tra 2 tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP.HCM:

Theo đó, khoảng 0h rạng sáng 26/5, lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TP.HCM, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM và UBND phường Phạm ngũ Lão tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất đối với nhà hàng Phoenix (đường Bùi Thị Xuân).

ảnh 1

Nhiều cô gái ăn mặc hở hang sẵn sàng phục vụ các quý ông.

Thời điểm ập vào, nhân viên cùng bảo vệ nhà hàng tìm cách bấm chuông báo động cho các phòng nhưng tất cả đã bị khống chế. Thấy bóng dáng Công an, trong các phòng VIP các cô gái ăn mặc “thiếu vải”, khiêu dâm đang ngồi phục vụ khách nước ngoài tháo chạy nhưng mọi cửa ra vào đều bị chốt chặn.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện có khoảng 30 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ các khách tại nhiều phòng VIP.

Tại 1 phòng VIP, Công an ghi nhận có gần 10 nữ nhân viên ăn mặc hở hang đang tiếp 1 nhóm thanh niên, có biểu hiện nghi phê ma tuý. Tiến hành kiểm tra, Công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý và nhiều viên nén nghi là thuốc lắc được vứt xuống sàn nhà. Công an còn kiểm tra, phát hiện nam thanh niên thủ dao trong người.

ảnh 2

Nhiều bịch chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy được vứt xuống sàn nhà.

Cuối buổi kiểm tra, Công an đã đưa 30 người nghi sử dụng ma tuý, không có giấy tờ tùy thân… gồm 16 nữ và 14 nam về trụ sở để test ma túy.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Phoenix về các lỗi vi phạm như: doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quy định về PCCC, để khách sử dụng ma tuý trong cơ sở...

Trước đó, khoảng 22h tối 25/5, cũng các lực lượng phối hợp như nói trên đã tiến hành kiểm tra bất ngờ vào khách sạn Du Lịch Sài Gòn (SaiGon Star Hotel) nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3.

ảnh 3

Nhiều cô gái không có hợp đồng lao động, sống chủ yếu phụ thuộc vào tiền "boa"của khách.

Kiểm tra nhiều phòng VIP ở tầng 2 của khách sạn, lực lượng phát hiện 52 nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ, nữ ăn mặc hở hang, vải xuyên thấu ngồi uống bia và hát karaoke với khách ngoại quốc.

Qua kiểm tra nhanh, hầu hết các tiếp viên nữ ở đây đều không có hợp đồng lao động, sử dụng nhân viên quá số lượng và vi phạm bản quyền về ca nhạc. Đồng thời lực lượng chức năng đã niêm phong một dàn karaoke đưa về trụ sở làm việc.

Các nữ tiếp viên cho biết, làm việc tại tụ điểm karaoke này nhưng không có hợp đồng lao động, không có lương, chủ yếu là nhận tiền "boa" của khách.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách sạn Du Lịch Sài Gòn về các lỗi vi phạm như: doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quy định về PCCC…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top