Động thái bất ngờ của nạn nhân trong vụ đánh ghen xôn xao dư luận tại Vĩnh Phúc

1 M.T
ANTD.VN - Quá trình làm việc tại CQĐT, cơ quan điều tra, chị K, nạn nhân trong vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận tại tỉnh Vĩnh Phúc đã đề nghị cơ quan Công an không điều tra vụ việc, và không đề nghị xử lý những người đã có hành vi xâm hại thân thể, làm nhục chị. 

Theo đại diện CAH Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 6-9, cơ quan Công an đã mời chị K. và anh N. đến làm việc. Lời khai của 2 người này thể hiện, dù đã có gia đình, còn cái đề huề nhưng vẫn nảy sinh mối quan hệ tình cảm từ năm 2016. 

Sáng 3-9, khi chị K. và anh N. đang quan hệ tại nhà trọ của chị K, thì bị vợ anh N. và người thân theo  dõi phát hiện. Và vụ đánh ghen đã diễn ra đúng như những hình ảnh trong clip lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet những ngày qua.  

Tường trình với cơ quan chức năng, những người “trong cuộc” cho rằng, khi biết anh N. quan hệ bất chính với chị K., họ đã nhiều lần can ngăn nhưng không có kết quả. Thậm chí để...chia cắt chồng với “bồ”, chị Đ. đã đề nghị 2 vợ chồng về Hà Nội thuê trọ, lao động tự do. Vậy nhưng anh N. vẫn cố tình liên lạc với người tình. 

Sáng sớm ngày 3-9, anh N. nói với vợ là về Vĩnh Phúc để họp lớp. Sẵn nghi ngờ, chị Đ. đã theo dõi, và nhờ sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình.

Khi bắt quả tang chồng đang ở nhà trọ của nữ công nhân người Lào Cai, chị Đ. lao vào túm tóc chị K. lôi ra ngoài đường và cùng người nhà tiến hành làm nhục cô gái trẻ...

“Quá trình làm việc tại CQĐT, chị K. đã đưa ra đề nghị cơ quan Công an không điều tra vụ việc, không đi giám định thương tích và không đề nghị xử lý chị Đ. cùng những người liên quan đã xâm hại thân thể, làm nhục chị”, đại diện CAH Bình Xuyên thông tin và cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.  

Về vụ việc này, trao đổi với PV ANTĐ, nhiều luật sư đánh giá hành vi của nhóm người đánh ghen có dấu hiệu của tội Làm nhục người khác, theo Điều 121 BLHS; từ đó khuyến cáo chị K. Nên làm đơn tố cáo, đề nghị xử lý hình sự đối tượng để đảm bảo sự công bằng.

Trường hợp nếu vụ án không được khởi tố, thì cơ quan chức năng có thể căn cứ vào mức độ vi phạm của những người liên quan để xử lý vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Luật xử lý vi phạm hành chính.

bình luận(1 bình luận)

20x20hai

Chắc bị hâm dọa, CA nên điều tra, chứng cứ rành rành còn chờ gì nữa mà k xử, để cho thấy luật pháp mình nghiêm minh.

Cùng chuyên mục
Top