Đồng loạt triệt phá 5 tụ điểm ma túy phức tạp

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vẫn đang tiếp tục đấu tranh để sàng lọc các đối tượng có liên quan đến việc tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 12/6, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đồng loạt đột nhập vào 5 tụ điểm tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột và phát hiện có nhiều đối tượng đang tổ chức mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật gồm nhiều loại ma túy các đối tượng chia nhỏ để bán lẻ cho những con nghiện đã được 5 tổ phá án phát hiện thu giữ. Bước đầu, Công an TP. Buôn Ma Thuột làm rõ trong khu liên gia 6 này có 17 hộ, thì hết 13 hộ có người nghiện và tham gia buôn bán ma túy. Người dân ở địa phương cho biết thêm, những năm trước đây, việc mua bán, sử dụng ma túy diễn ra ở đây phức tạp cả ngày. Không chỉ các con nghiện ở tỉnh Đắk Lắk mà từ tỉnh Đắk Nông cũng đến đây mua.

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường.

Hơn 1 năm gần đây, khi Công an tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo trệt xóa ma túy quyết liệt, thì chúng chuyển sang mua bán phức tạp vào ban đêm, nhất là khoảng 1h đến 5h sáng.      

Hiện Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các vụ việc, kết thúc chuyên án để phân loại xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top