TP.HCM:

Đóng giả khách, “dụ” thợ xăm mình đến khách sạn cướp tài sản

0 Sinh Anh
ANTĐ Biết tiệm anh Đ. có dịch vụ xăm hình cho khách tận nhà, nên tên Chương và hai đồng bọn lên kế hoạch dẫn dụ nạn nhân đến khách sạn rồi cướp tài sản.

Ngày 3/12, thông tin từ cơ quan CSĐT công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, cho hay đang tạm giữ hình sự đối với Quang Khắc Chương (SN 1991, ngụ quận 3, TP.HCM) để điều tra, làm rõ về hành vi “cướp tài sản”. Bước đầu đối tượng đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin điều tra, Chương đóng giả là khách muốn xăm mình nên đã gọi điện thoại đến tiệm xăm Tattoo yêu cầu thợ xăm đến sạn N.P.U trên đường Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, để thực hiện.

Nhận được yêu cầu của khách, anh Nguyễn Trọng Đ. (SN 1993, ngụ quận Tân Bình, là thợ xăm mình) mang đồ nghề đến khách sạn trên.Tuy nhận phục vụ tận nhà nhưng là khách lạ, lại đến khách sạn, nên anh Đ. Gọi thêm 2 người bạn đi chung.

Lúc này, tại phòng 302 của khách sạn trên Chương cùng hai đồng bọn (chưa xác định rõ lai lịch) bố trí chỗ ẩn nấp. Khi anh Đ. cùng hai người bạn lên tới phòng thì liền bị 3 đối tượng kề dao, đe dọa cướp đi 1 ĐTDĐ và 3,5 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Sau đó các nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Qua khám phá nhanh, tên Chương đã bị công an bắt giữ. Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận mở rộng điều tra, đồng thời truy xét 2 đồng phạm cùng Chương tham gia vụ dàn cảnh cướp tài sản trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top