Đón ngôi sao phim "cô dâu 8 tuổi", nhiều phóng viên và người hâm mộ bị móc túi

0 Phú Mỹ

ANTĐ Đêm 6-1-2016, tại nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất, hàng trăm người hâm mộ chào đón 2 ngôi sao phim” Cô dâu 8 tuổi” đến Việt Nam. Lợi dụng cảnh chen chúc xô đẩy của dòng người, kẻ gian đã móc hơn 10 ĐTDĐ của người hâm mộ và phóng viên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h đêm 6-1, hàng trăm người hâm mộ Việt và phóng viên vây kín phi trường chào đón Siddhartah Shukla và Neha Marda, là hai ngôi sao điện ảnh đình đám trong làng giải trí Ấn Độ, đóng phim “Cô dâu 8 tuổi”. Hai diễn viên vừa xuất hiện tại khu vực nhà ga, hàng trăm fan và phóng viên nhào đến tạo nên khung cảnh lộn xộn.
ảnh 1Ngôi sao phim "cô dâu 8 tuổi" đến TP.HCM đêm 6-1

Trước đó, nhân viên An ninh sân bay đã cảnh báo yêu cầu mọi người trật tự đón tiếp thần tượng để tránh xô đẩy, giẫm đạp và bị kẻ gian móc túi. Tuy nhiên, khi 2 diễn viên Ấn độ xuất hiện, hàng trăm người hâm mộ vây kín chụp ảnh. Lợi dụng tình hình đó, kẻ gian cố tình xô đẩy, tạo cơ hội áp sát vào dòng người để móc túi.

Một vài người phát hiện mình bị mất ĐTDĐ sau đó đã tri hô, phát hiện hai đôi nam nữ khả nghi nhiều người liền truy đuổi. Đôi nam nữ này vụt bỏ chạy. Đối tượng nữ bị mọi người bắt được, giao cho lực lượng an ninh sân bay.
ảnh 2Lợi dụng cảnh chen lấn, kẻ gian móc túi hàng chục người, chiếm đoạt ĐTDĐ

“Lúc hàng trăm người ùa tới, một phóng viên hô mất ĐTDĐ nhưng do quá ồn không ai để ý, đến khi 2 ngôi sao rời đi, mọi người mới tá hỏa phát hiện mất ĐTDĐ và tri hô”, chi P.H.G - 1 nạn nhân cho biết. Người bị tạm giữ tại phòng An ninh sân bay vì nghi ngờ lấy cắp chiếc điện thoại hiệu Sony trị giá hơn 8 triệu đồng là nghi phạm Nguyễn Thị Xuân Đ (SN 1985, ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức).  

Chị G cho biết thêm, khi an ninh hỏi người phụ nữ nói trên là mục đích đến sân bay làm gì? cô ta bảo đi đón thần tượng nhưng khi nhân viên an ninh hỏi diễn viên nào, đóng phim gì, thì người phụ nữ này ấp úng, không biết. Chưa hết, người phụ nữ bị tạm giữ còn quanh co chối cãi rằng chiếc ĐTDĐ là do cô ta vô tình nhặt được. Tuy nhiên, một cô gái chừng 20 tuổi đã xác nhận, ĐTDĐ mà Đ có trong tay, là của mình.
ảnh 3Cô gái bị tình nghi là kẻ móc túi

Được biết có hơn chục người trình báo bị móc túi, mất ĐTDĐ; trong số đó có 4-5 phóng viên báo chí. Ngay trong đêm, trung tâm An ninh sân bay Tân Sơn Nhất phối hợp cùng, công an quận Tân Bình, lấy lời khai của các nạn nhân, tiếp nhận thông tin, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top