Đối tượng truy nã ra đầu thú sau hơn 5 năm lẩn trốn

0 Quỳnh Linh
ANTĐ Ngày 7-2, đối tượng Nguyễn Văn Xơ (33 tuổi, trú tại xã Ân Tường, Hoài Ân, Bình Định) đã đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Nông để đầu thú. Đây là đối tượng bị Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Nông ra quyết định truy nã số 49 ngày 20-12-2008 về hành vi tổ chức đánh bạc.
Theo hồ sơ vụ án, để có tiền tiêu xài, năm 2008, Nguyễn Văn Xơ đã tham gia tổ chức đánh bạc do Đặng Thành Huy (trú tại xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil) cầm đầu. Xơ được Huy thuê nhiệm vụ dùng xe máy chở các con bạc đến địa điểm đánh bạc với tiền công 100.000đồng/ngày.

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Xơ tại cơ quan công an


Ngày 26-9-2008 Xơ chở được 4 con con bạc đến địa điểm đánh bạc để cho Huy tổ chức cho hàng chục con bạc sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị Phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an tỉnh bắt giữ cùng tang vật là 192 triệu đồng, 4 con vị, 9 đĩa sứ cùng nhiều dụng cụ, phương tiện phục vụ cho việc đánh bạc.

Sòng bạc này được Huy tổ chức rất tinh vi, địa điểm lưu động thay đổi thường xuyên, có đối tượng cảnh giới. Sau khi sòng bạc bị bắt, các đối tượng bị đưa ra xử lý trước pháp luật, riêng đối tượng Nguyễn Văn Xơ đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra lệnh truy nã Sơ về tội tổ chức đánh bạc.

Sau hơn 5 năm lẩn trốn khắp các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Định, ngày 7-2, Nguyễn Văn Xơ đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top