Đối tượng trộm chó bị đánh hội đồng, trói vào gốc cây

0 Quang Trường
ANTD.VN -  Sau khi lừa chú chó ăn bả và lăn ra chết, Quyết đã bị người dân phát hiện bắt giữ, đánh hội đồng, treo chó lên cổ rồi trói vào gốc cây ven đường …

ảnh 1

Đối tượng trộm chó bị người dân bắt giữ treo chó vào cổ

Xác nhận thông tin liên quan đến vụ việc một thanh niên trộm chó bị người dân đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Trạo (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa), ông Quách Văn Thủy, Trưởng Công an xã Ngọc Trạo cho biết, vào khoảng 10h ngày 4-8, Nguyễn Văn Quyết (26 tuổi, trú tại xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá) đi xe máy từ xã Hà Long lên xã Ngọc Trạo để trộm chó.

Khi qua một gia đình ở thôn Ngọc Trạo, Quyết đã ném bả cho 2 con chó ăn. Sau khi chó dính bả chết, Quyết nhặt chó cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát. Tuy nhiên, vừa chạy được một đoạn thì Quyết bị người dân vây bắt.

Bức xúc trước tình trạng trộm chó thường xảy ra trong thời gian gần đây, người dân đã đánh hội đồng và trói Quyết vào gốc cây bên đường, đồng thời treo con chó bị đánh bả lên cổ đối tượng.

Nhận được tin, Công an xã Ngọc Trạo đã có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, đồng thời đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top