Hà Nội

Đối tượng trộm cắp thừa nhận mình mang “giới tính thứ ba”

0 Thùy An
ANTĐ Trao đổi với phóng viên. Cao Việt Dũng thừa nhận mình là “gay”, và thường tìm đến những người có cùng giới tính để xin ở trọ cùng và lợi dụng sơ hở là trộm cắp.
Ngày 10/12, CAP Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, nhận được đơn trình báo của bị hại về việc bị bạn cùng phòng trọ lấy trộm tài sản. Sau 5h đồng hồ tích cực điều tra, truy xét, lực lượng chức năng đã làm rõ đối tượng Cao Việt Dũng, SN 1991, trú tại số nhà 66, tiểu khu 15, Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La là kẻ gây ra vụ trộm cắp trên.
ảnh 1
Cao Việt Dũng thừa nhận mình mang "giới tính thứ ba"

Qua mối quan hệ bạn bè, Dũng quen biết bị hại. Khi biết người này có như cầu tìm bạn ở ghép, Dũng đã xin đến thuê phòng trọ cùng. Sau hơn 1 tháng, Dũng đã nhanh chóng biết được mật khẩu tài khoản rút tiền của bị hại. Lợi dụng sự sơ hở của bạn, Dũng đã lấy đi 1 iPad, 1 điện thoại di động nhãn hiệu iPhone và thẻ ATM có gần 30 triệu đồng tiền mặt.

ảnh 2
Số tài sản CAP Thượng Đình kịp thời thu giữ được

Trước đó, ngày 19/10, Dũng cũng đã lấy tiền của bạn cùng phòng tại Trung Kính, lấy đi 1 điện thoại di động nhãn hiệu Nokia 6300 và một máy tính xách tay với cùng thủ đoạn.

Cao Việt Dũng chia sẻ, là người thuộc “giới tính thứ ba” nên Dũng thường lên mạng, trò chuyện với những người cùng giới tính. Sau đó xin đến ở cùng. Do có “nhiều điểm” giống nhau nên Dũng nhanh chóng có được thông tin của bạn. Từ đó, lợi dụng sơ hở của bạn cùng phòng để trộm cắp tài sản.

CAP Thượng Đình đã bàn giao đối tượng cho CAQ Thanh Xuân tiếp tục mở rộng điều tra. Ai là bị hại của những vụ trộm cắp trên, đến CAQ Thanh Xuân để nhận lại tài sản bị mất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top