Đối tượng trộm cắp 1,7 tỷ đồng trong xe ô tô là người quen của bị hại

0 Minh Anh
ANTD.VN - Ngày 19-7, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Phạm Trung Kiên (39 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản. Số tài sản mà Kiên trộm cắp rất lớn, lên tới 1,7 tỷ đồng.

Trước đó, sáng 16-7, anh  Đào Thắng, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội điều khiển xe ô tô Toyota Innova đưa người thân đến phường Đại Kim để ăn sáng. Sau khi quay ra, anh Thắng tá hỏa phát hiện số tiền hơn 1,7 tỷ đồng đựng trong 2 túi nilon để ở ghế phụ bên lái, đã bị kẻ gian lấy mất. Ngay sau đó, anh Thắng đã đến CAP Đại Kim trình báo sự việc.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CAP Đại Kim đã báo cáo chỉ huy CAQ Hoàng Mai, Đội CSHS cũng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Chỉ sau ít ngày, CAQ Hoàng Mai đã xác định được đối tượng gây án là Phạm Trung Kiên. Đối tượng bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, đối tượng Kiên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Điều đáng nói, đối tượng có quen biết với anh Thắng. Do biết được ngày 16-7 anh Thắng có mang theo một khoản tiền lớn đi giải quyết công việc nên đối tượng đã bám theo, lợi dung sơ hở của bị hại để trộm cắp.

Hiện vụ án vẫn đang được CAQ Hoàng Mai xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top