Đối tượng tàng trữ ma tuý xin hối lộ số tiền lớn để trốn tội, song bất thành

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Chiều ngày 15 – 5, Công an phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chuyển giao một vụ tàng trữ trái phép chất ma túy cho Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình vào tối 13 – 5, Công an phường Tân An phát hiện đối tượng Phạm Anh Tuấn ( SN 1990), thuê trọ tại số 4/35 đường Nguyễn Xuân Nguyên, phường Tân An tàng trữ trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhà trọ của Tuấn, Công an phường Tân An phát hiện, thu giữ 32 gói giấy bạc chứa hêrôin được đối tượng giấu trong đoạn ống nhựa quấn băng keo màu đen.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Tuấn

Trong quá trình bị bắt giữ, Tuấn ngỏ ý hối lộ cho tổ công tác 100 triệu đồng để được bỏ qua nhưng CBCS của Công an phường Tân An đã kiên quyết từ chối để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời cảnh cáo hành vi này của đối tượng.

Quá trình điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận bản thân đã có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội Cố ý gây thương tích. Sau khi ra tù, đối tượng lại nghiện ma tuý, thường xuyên đến khu vực xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột để mua ma túy của một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch về để sử dụng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top