Đối tượng sát hại nữ sinh đi giao gà bị khởi tố về 2 tội danh

0 MH
ANTD.VN - CQĐT Công an tỉnh Điện Biên ngày 13-2 cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vương Văn Hùng (kẻ sát hại nữ sinh đi giao gà) về 2 tội danh Giết người và Cướp tài sản.

Theo CQĐT, quá trình điều tra mở rộng vụ án, nếu phát hiện dấu hiệu tội phạm mới, CQĐT sẽ khởi tố điều tra bổ sung.

ảnh 1Đối tượng Vương Văn Hùng bị khởi tố về 2 tội danh Giết người và Cướp tài sản

Bước đầu, lời khai của Vương Văn Hùng cho thấy, do thấy nữ sinh C.M.D xinh xắn, nên đã lên ý đồ vờ mua gà để cướp tài sản. CQĐT nhấn mạnh, thông tin cho rằng trước khi gây án, Vương Văn Hùng đã ăn nhậu rồi cùng một số đối tượng giam giữ, hãm hại nạn nhân C.M.D là không có căn cứ.

Cho đến thời điểm này, lời khai của hung thủ có 3 tiền án vẫn tỏ ra hết sức loanh quanh. Công an tỉnh Điện Biên đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tập trung điều tra, làm rõ vụ án.

Như ANTĐ thông tin, chiều 4-2, nữ sinh C.M.D điều khiển xe máy mang 10 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại. Tối hôm đó, gia đình không thể liên lạc với cô, nên đã trình báo cơ quan Công an.

Ba ngày sau, thi thể cô gái được phát hiện tại khu vực chăn nuôi của một gia đình ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Khi được tìm thấy, nạn nhân chỉ mặc áo thu đông, toàn bộ tài sản bị mất. Kết quả khám nghiệm bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bị siết cổ.

Tiến hành điều tra, cơ quan Công an xác định đối tượng gây án là Vương Văn Hùng (35 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên). Bước đầu, tên này khai nhận một mình thực hiện hành vi phạm tội, mục đích cướp tài sản.

Đấu tranh mở rộng vụ án, ngày 11-2, CQĐT khám xét khẩn cấp căn nhà của Vương Văn Nghĩa - nhà cậu ruột của Vương Văn Hùng tại Đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên là nơi Hùng cư trú từ ngày 2-2 đến khi bị bắt. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top