Đối tượng nổ súng bắn chết người đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn

0 M.M
ANTD.VN - Ba ngày sau khi dùng súng gây ra cái chết của 1 nam thanh niên, đối tượng Ơn đã đến CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú.

Chiều tối nay 22-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận, đơn vị đã vận động đầu thú và thực hiện lệnh bắt đối với Hoàng Mạnh Ơn (SN 1971, trú tại phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long), để điều tra về hành vi Giết người.

ảnh 1Đối tượng Ơn và tang vật gây án
ảnh 2

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 16h30 ngày 19-1, tại phường Hà Khẩu, Nguyễn Xuân Trường (SN 1974, trú tại TP. Hạ Long) điều khiển xe máy đi ngược chiều với xe tải do Phùng Văn Mạnh (SN 1994, trú tại TP. Hạ Long) điều khiển. Dù hai xe không va chạm nhưng do Trường phanh gấp nên bị ngã ra đường.

Lập tức, Trường đuổi theo Mạnh về tận nhà và hai bên xảy ra xô xát. Do Mạnh gọi người nhà đến trợ giúp nên Trường đã bỏ đi, nhưng tới 17h45, anh ta quay lại cùng vợ và Lê Công Tuấn Anh (SN 1993, trú tại Thống Nhất, huyện Hoành Bồ).

Lúc này Hoàng Mạnh Ơn cùng một số đối tượng nữa đã đến trợ giúp nhóm của Mạnh. Trong lúc xô xát, Ơn đã dùng súng bắn thẳng vào ngực Lê Công Tuấn Anh khiến anh này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Ơn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Biết không thể lẩn tránh, ngày 22-1, đối tượng Ơn đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án. Vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top