Đối tượng người Lào mang ma túy vào Việt Nam sa lưới

0 Nhân Nhân - T.Loan

ANTD.VN -Nênh mang theo số lượng lớn ma túy vào khu vực đồi Pù Lôm để chuẩn bị giao dịch thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 23-4, Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phá thành công chuyên án ma túy, qua đó bắt giữ một đối tượng người Lào.

Trước đó, sau một thời gian dài theo dõi, ban chuyên án của Công an huyện Tương Dương nhận được tin ngày 21-4, một số đối tượng sẽ tiền hành giao dịch ma túy ở khu vực đồi Pù Lôm, xã Lượng Minh. Ban chuyên án đã lên kế hoạch mai phục tại địa điểm này.

ảnh 1

Nênh cùng tang vật tại cơ quan công an

Đến 23h đêm cùng ngày, các trinh sát trong ban chuyên án phát hiện một số đối tượng khả nghi xuất hiện ở khu vực đồi Pù Lôm. Lúc này, đi cùng với đối tượng người Lào còn có một số người khác làm nhiệm vụ cảnh giới.

Các trinh sát đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế đối tượng người Lào. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 1 bánh heroin, 1.800 viên hồng phiên, 1 súng quân dụng, 4 viên đạn, 1 súng săn tự chế, 1 cân tiểu ly, 2 dao mẹo.

Tại cơ quan công an, đối tượng người Lào khai tên Vừ Chồng Nênh (SN 1971) trú tại huyện Mường Pẹt, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào.

Hiện ban chuyên án đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top