Đối tượng nghiện ma túy gây ra hàng chục vụ cướp giật dây chuyền sa lưới

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Nghiện ma túy nhưng không có tiền mua “thuốc”, Bùi Văn Đạt đánh liều đi cướp giật dây chuyền của người đi đường.

Ngày 6-5, CATP Thanh Hóa cho biết đơn vị vừa phối hợp với CAP Đông Thọ bắt giữ đối tượng Bùi Văn Đạt (SN 1991, ở huyện Quảng Xương) về hành vi cướp giật tài sản.

ảnh 1

Đối tượng Bùi Văn Đạt bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 29-4, trong khi đang đi bộ tại khu vực ngã ba đường Bà Triệu và Nguyễn Chí Thanh một phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy không BKS đi từ phía sau ép sát và cướp giật 1 sợi dây chuyền vàng trị giá 20 triệu đồng, rồi tẩu thoát. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng điều tra, xác minh và truy bắt đối tượng. Đến khoảng 19h cùng ngày đối tượng Bùi Văn Đạt là thủ phạm gây ra vụ cướp giật nói trên bị bắt giữ. 

Tại cơ quan công an, Bùi Văn Đạt khai nhận do nghiện ma túy nên đã thường xuyên sử dụng xe máy đi cướp giật tài sản để bán lấy tiền mua “hàng trắng” sử dụng. Chỉ tính từ đầu tháng 3-2019 đến khi bị bắt, Đạt đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ cướp giật giây chuyền vàng trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top