Đòi tiền không được, ném chất bẩn vào cửa hàng con nợ

0 Minh Anh
ANTD.VN - Đòi tiền nhiều lần không được, đối tượng sai đàn em mang chất bẩn đổ vào cửa hàng con nợ để ép phải trả nợ. Hành vi của hai đối tượng đã bị CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội làm rõ, khởi tố vụ án.

Ngày 1-12, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối tượng Hứa Văn Huyên (SN 1976, ở quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) và Hoàng Văn Hưng (SN 1984, ở TP Uông Bí, Quảng Ninh) để làm rõ và xử lý về hành vi hủy hoại tài sản.

Tối 17-11, chị Nguyễn Thị T ở Hoàn Kiếm, Hà Nội đến CAP Hàng Bồ trình báo cửa hàng của gia đình tại phố Hàng Gà bị ném chất bẩn, thiệt hại tài sản rất lớn khoảng 300 triệu đồng.

ảnh 1

Hai đối tượng bị CAQ Hoàn Kiếm bắt giữ

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, đồng thời thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Hoàn Kiếm đã tập trung lực lượng điều tra. Ngày 24-11, CAQ Hoàn Kiếm đã triệu tập các đối tượng nghi vấn đến trụ sở để làm rõ.

Tại CAQ Hoàn Kiếm, đối tượng là Hứa Văn Huyên khai nhận do chồng của chị T có nợ tiền của Huyên nhưng nhiều lần đòi không được đã sai Hoàng Văn Hưng là nhân viên của mình mang chất bẩn đến ném vào cửa hàng buộc vợ chồng chị T phải trả tiền. Đối tượng Huyên từng có 1 tiền án.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top