Đòi tiền cá độ bóng đá, 1 người thiệt mạng

0 Minh Anh
ANTĐ CAQ Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định truy nã về tội giết người đối với đối tượng Viết Việt Huy (SN 1977), trú tại Yên Hoà (Cầu Giấy) và Phạm Trọng Hải (SN 1983), trú tại Từ Liên, Tây Hồ. Trước đó, đối tượng Hoàng Vĩnh Long (SN 1971), ở Yên Hoà liên quan đến vụ án đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Theo tài liệu của CQĐT, vào tháng 2-2012, Long giới thiệu Đoàn Mạnh Cường (SN 1975), trú tại phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng làm cá độ bóng đá trên mạng cho Huy để liên hệ cá độ. 10 ngày sau, Cường gọi điện thoại cho Long thông báo việc Huy đang bị thua tiền cá độ bóng đá khoảng trên 300 triệu đồng. Mặc dù nhiều lần Cường gọi điện thoại để đòi nhưng Huy không trả. Nghe bạn phàn nàn về thái độ chơi không sòng phẳng của Huy, Long yêu cầu Huy phải nhanh chóng trả tiền cho Cường. Hai bên hẹn nhau tối 31-7 gặp để thanh toán sòng phẳng nợ nần.

Tối cùng ngày, Cường và Long đi cùng nhóm bạn đến một quán cà phê ở Yên Hòa đợi Huy. Cho đến 21h, Huy cùng Phạm Trọng Hải và đồng bọn mang theo dao tông xông vào quán cà phê chém Cường cùng nhóm bạn đang ngồi. Trong hỗn chiến, Phùng Ngọc Hồng Sơn (SN 1977), ở Thành Công, Ba Đình là người trong nhóm của Cường đã bị thiệt mạng. Gây án xong, Huy và đồng bọn bỏ trốn. Cho đến giữa tháng 8 vừa qua, Cơ quan Công an đã bắt giữ được Long. Hiện Cơ quan CSĐT yêu cầu đối tượng Huy và Hải ở đâu ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luận. Ai biết các đối tượng trên đang trốn ở đâu đề nghị liên hệ báo cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Đội phó Đội CSHS, CAQ Cầu Giấy, số điện thoại: 0932320352.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top