Đôi nhân tình dùng dao đâm liên tiếp nhân viên shop quần áo, ra đầu thú

1 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Liên quan đến vụ án đôi nam nữ táo tợn vào shop quần áo dùng dao đâm nhân viên cướp tài sản xảy xảy ra vào tối 3-8-2018 tại shop quần áo Valinetino ở số 90 Ngô Quyền – TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ngày 5-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, được sự vận động của cơ quan Công an và người nhà, hai đối tượng Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội) đã ra đầu thú vào rạng sáng 5-8.

Theo lời khai ban đầu, Phương đang là sinh viên của một trường đại học ở TP Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng. Đầu năm 2018, cả hai quen biết nhau rồi đem lòng yêu nhau. Phát hiện mối quan hệ này, hai bên gia đình đã ngăn cản.

Tuy bị gia đình hai bên ngăn cản, Kiên và Phương vẫn thường xuyên gặp và liên lạc với nhau. Cuối tháng 7-218, Kiên về lại nhà ở Đắk Lắk thì có rủ Phương vào đi chơi cùng. Tuy nhiên, sợ gia đình phát hiện, cả hai đã thuê một phòng trọ ở TP Buôn Ma Thuột để nghỉ.

Trước đó, vào ngày 1-8, Kiên có vào siêu thị để mua 1 con dao nhọn để phòng thân. Sau một thời gian sinh sống ở TP Buôn Ma Thuột, do hết tiền để chi tiêu, cả hai đã bàn với nhau đi đến các shop quần áo trên địa bàn tìm cách trộm cắp tài sản. Khoảng 14h chiều 3-8, cả hai đi bộ đến shop bán quần áo ở số 90 đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột, vờ hỏi mua để dò la tin tức. Sau khi phát hiện shop quần áo này chỉ có 1 nhân viên trông coi, cả hai đã bỏ đi.

Cơ quan công an làm việc với 2 đối tượng Kiên và Phương

Đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, cả hai quay lại shop quần áo để tìm cơ hội ra tay. Tại đây, sau khi phát hiện chỉ có một mình chị Đặng Thị Thùy Trang (22 tuổi, nhân viên bán hàng) coi quán, Phương tìm cách đánh lạc hướng, còn Kiên từ phía sau lao tới ôm cổ, dùng con dao mới mua kề dao vào cổ với mục đích khống chế chị Trang để cướp tiền. Khi chị Trang tìm cách chống cự, la lớn, Kiên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, tay và cổ tay. Chị Trang vẫn cố chạy được ra ngoài thoát thân.

Xem trên trang Media

Video hiện trường xảy ra vụ cướp táo tợn và lời khai của 2 đối tượng

Sau khi gây án, cả 2 đối tượng chưa cướp được gì nhưng sợ bị lộ nên bỏ chạy về nhà thay quần áo rồi cùng nhau bỏ trốn xuống TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho đến khi được người nhà và công an vận động ra đầu thú.

Vụ án đang được CATP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn tân nhân

theo lời nó khai là nó dịnh dùng dao để khống chế rồi cướp nhưng vì cô ấy chống trả nên nó mới đâm cô ấy. mà tôi xem trong video thì có thấy nó cho cô ấy cơ hội nào đâu? nó đâm luôn đó chứ. cái loại dã thú như nó mất bản tính con người rồi. cho nó tù mục xương đi các bác. đồ súc vật như nó không thể khoan hồng được

Cùng chuyên mục
Top