TP. HCM

Dọa tung ảnh khỏa thân lên mạng xã hội để "mượn" tiền nữ đồng nghiệp

0 MINH HÒA
ANTD.VN - Nhũ sau khi cùng đồng nghiệp nữ vào khách sạn "qua đêm" đã liên lạc mượn tiền. Khi chị này không đồng ý thì bị Nhũ hù dọa, tung ảnh khỏa thân trong khách sạn lên mạng xã hội.

Ngày 21/12, Công an quận 1 đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Nhũ (SN 1993, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân là chị Ch.T.H cùng làm việc với Nhũ tại một nhà hàng trên đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

ảnh 1

Đối tượng Nhũ tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng tháng 9/2016, Nhũ và chị H có lần cùng nhau nhậu say nên thuê phòng tại khách sạn trên đường Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 để qua đêm. Sáng hôm sau, Nhũ điều khiển xe máy chở chị H về lại nhà hàng để tiếp tục làm việc.

Đến ngày 21/11, bất ngờ Nhũ gọi điện chị H để mượn số tiền là 4 triệu đồng thì được đồng nghiệp đồng ý. Đến 13/12, đối tượng Nhũ tiếp tục liên lạc với chị H bằng cách gọi điện, nhắn tin để mượn số tiền 6 triệu đồng nhưng không được chị H đồng ý.

Sau đó, Nhũ nhiều lần đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của chị H lên mạng xã hội nếu chị H không cho mượn tiền. Sợ hãi nên chị H hẹn đối tượng Nhũ tại một quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 để đưa tiền.

Khoảng 15h chiều 20/12, chị H và Nhũ cùng có mặt tại quán cà phê nói trên để giao tiền với điều kiện Nhũ phải xóa ảnh trong điện thoại. Đối tượng Nhũ đồng ý và sau khi nhận tiền của chị H thì bị lực lượng chức năng ập đến tóm gọn cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an, khám xét điện thoại của Nhũ, cơ quan chức năng không thấy hình ảnh gì liên quan đến chị H. Đối tượng Nhũ cũng đã thừa nhận hành vi tống tiền của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top