Định vượt biên sau khi chém chết 2 người làng

0 T.M
ANTD.VN - Sau khi dùng dao chém chết 2 người làng, đối tượng Xương có ý định vượt biên trái phép.

Ngày 18-5, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã thực hiện lệnh tạm giam đối tượng Phạm Văn Xương (SN 1971, trú ở thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ), để điều tra về hành vi giết người. Một ngày trước đó, đối tượng Xương đã ra đầu thú theo quyết định truy nã đặc biệt.

ảnh 1Hai bố con Xương, Sơn

Như Báo ANTĐ thông tin, chiều 13-5, tại nhà anh Phạm Văn T đã xảy ra mâu thuẫn giữa Phạm Văn Xương và người họ hàng là anh Nguyễn Văn Miên (SN 1970). Sau khi xô xát, Xương về nhà lấy dao và cùng con trai là Phạm Thanh Sơn (SN 1995) quay lại nhà anh T. đánh anh Miên. Xương dùng dao chém nhiều nhát khiến anh Miên tử vong tại chỗ.

Sau đó, hai bố con Xương về nhà bằng xe máy. Trên đường đi, Xương phi tang con dao, song tình cờ gặp ông Nguyễn Văn Bé (SN 1947, là bố đẻ anh Miên). Lập tức, Xương dùng một con dao khác chém liên tiếp, khiến ông Bé gục ngã rồi tử vong.

Quá trình điều tra, ngày 15-5, CQĐT đã ra lệnh bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Sơn với vai trò là đồng phạm; đồng thời ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Phạm Văn Xương.

Biết không thể trốn chạy, chiều 17-5, Phạm Văn Xương đã ra đầu thú tại trụ sở CAH Tiên Lữ. Tại CQĐT, Phạm Văn Xương khai nhận sau khi gây án đã bỏ trốn sang Thái Bình, lên Lạng Sơn, rồi nảy sinh ý định vào Quảng Bình để vượt biên trái phép.

Được sự vận động của gia đình cùng với sự phối hợp tuyên truyền vận động của cơ quan Công an, hung thủ đã ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top