Đình chỉ dạy 1 năm đối với cô giáo dùng thước đánh 23 học sinh vì bài thi không đạt yêu cầu

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTĐ Chiều 31-3, thông tin từ bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, Phòng vừa nhận được báo cáo của Hội đồng kỷ luật của Trường Tiểu học Diên Lãm liên quan đến cô giáo Quang Thị Hương người đã dùng thước đánh các em học sinh vì điểm kém. Theo đó, sẽ đình chỉ 1 năm đối với cô giáo đánh học sinh.

ảnh 1

Trường tiểu học Diên Lãm nơi xảy ra sự việc.

Như thông tin đã đưa từ trước đó, trong kỳ thi kiểm tra chất lượng vừa qua lớp 4A của cô Hương chủ nhiệm có 23/27 em học sinh không đạt yêu cầu. Trong lúc trả bài, cô Hương đã dùng thước đánh vào tay 23 em học sinh này. Sau đó, 1 em học sinh bị thương ở đầu, được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu đã chỉ đạo Trường Tiểu học Diên Lãm thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét, xử lý vi phạm của giáo viên Quang Thị Hương.

Sau khi xem xét, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Diên Lãm quyết định kỷ luật cô giáo Quang Thị Hương mức cảnh cáo. Cùng với việc bị cảnh cáo, cô giáo Hương bị đình chỉ công tác dạy học 12 tháng và bị điều xuống làm tạp vụ trong thời gian bị đình chỉ dạy học.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top