Điều tra xử lý 34 thanh niên dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động sai quy định phòng chống Covid-19

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Chiều 3-5, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc một quán karaoke có nhiều đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và hoạt động sai quy định trong phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 3-5, qua công tác trinh sát nắm tình hình, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt quả tang tại quán Karaoke Rio, ở số 156 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, có  43 thanh niên nam nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng 406 và 407 của quán karaoke.

Quán Karaoke Rio, ở số 156 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Qua kiểm tra tại đây cơ quan Công an đã thu giữ tang vật gồm 3 gói nilon chứa ma túy tổng hợp, 2 viên thuốc lắc hình chữ nhật màu xanh và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Các tang vật ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy thu giữ tại quán karaoke

Quán karaoke trên do Hà Thị Nguyệt (SN 1982), trú ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột làm chủ.

Mặc dù quán karaoke là một trong những loại hình giải trí phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nhưng quán karaoke trên vẫn lén lút hoạt động.

Bên ngoài cơ sở có đóng cửa như không hoạt động để qua mắt cơ quan chức năng, nhưng bên trong vẫn cho khách vào vui chơi, thậm chí còn tổ chức cho khách đến chơi sử dụng trái phép chất ma túy.

Số thanh niên nam nữ sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng 406 và 407 của quán karaoke Rio

Tiến hành test nhanh 43 trường hợp tại quán karaoke trên, cơ quan chức năng đã phát hiện 34 trường hợp dương tính với chất ma tuý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top