Điều tra vụ một giám đốc bị chém lìa tay

0 V.H
ANTD.VN - Ngày 6-3, Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết đang điều tra vụ một giám đốc doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khoáng sản bị hành hung...

Khoảng 8h sáng 4-3, Công an xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra vụ ẩu đả tại quán ăn trên địa bàn xã. Ngay sau đó, lực lượng Công an có mặt tại hiện trường, nhưng nhóm đối tượng liên quan đến vụ việc đã bỏ đi. Nạn nhân của vụ việc được xác định là anh Dương Văn Noi, bị thương nặng. Ngay lập tức, anh Dương Văn Noi đã được người dân và lực lượng Công an đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Qua điều tra, anh Dương Văn Noi đang ăn sáng tại quán ăn thì có 3 thanh niên bịt khẩu trang, đi trên một chiếc xe máy lao đến hành hung. Các đối tượng chém nhiều nhát dao vào vai, đùi và làm đứt lìa cánh tay phải của anh Dương Văn Noi, khiến anh này gục tại chỗ.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát trên đường tỉnh lộ 266, theo hướng thị xã Sông Công.

Được biết, anh Dương Văn Noi đang là Giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, khoáng sản và đồ gỗ nội thất trên địa bàn xã Điềm Thụy. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong làm ăn.

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Bình điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top