Bình Thuận

Điều tra vụ hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng vệ sinh

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Sau khi đi chơi về, người thân của chị H và cháu B (7 tháng tuổi) tá hỏa khi phát hiện 2 người đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng vệ sinh.

Ngày 7/2, Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra vụ 2 mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là chị Hoàng Thị H (SN 1986) và con trai là Trương Gia B (7 tháng tuổi ). 

ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, trong những ngày Tết Đinh Dậu 2017 anh Trương Tuấn Hiếu (SN 1982) là chồng chị H cùng mẹ vợ và anh vợ về tỉnh Nghệ An chơi. Do lúc này chị H có con nhỏ là cháu B không tiện đi xa nên ở nhà trông cháu và nhà.
Đến sáng 6/2, trên đường về nhà tại thôn Dân Phú, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam anh Hiếu có gọi điện cho vợ hỏi thăm nhưng không ai nghe máy. Đến đêm cùng ngày, khi anh Hiếu cùng mẹ vợ và anh vợ về đến nhà, gõ cửa nhưng không có động tĩnh nên phá cửa vào thì tá hỏa phát hiện chị H và cháu B đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng vệ sinh.
Ngay trong đêm, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Những người sinh sống xung quanh cho biết, thời gian gần đây chị H có dấu hiệu trầm cảm, thường xuyên nói đến chuyện chết chóc và được mọi người khuyên nhủ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top