Điều tra vụ dùng súng đòi nợ

0 Duy Kiên

ANTĐ Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ dùng súng đòi nợ chủ quán ăn, xảy ra vào đêm 16-1. Nghi can gây án được xác định là Trương Thái Hiệp (SN 1976, trú quận 6).

ảnh 1Hiện trường vụ đòi nợ bằng súng

Theo thông tin điều tra ban đầu, vợ chồng ông Nguyễn Hữu P (SN 1971) và bà Nguyễn Thị Thùy V (SN 1976, cùng trú quận Bình Tân) có mở quán ăn trên đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân). Ông P khai báo, trước đây ông và Hiệp là chỗ bạn bè với nhau. Theo đó, ông P có vay của Hiệp  một khoản tiền nhưng ông này khẳng định đã thanh toán hết cho Hiệp. Sau đó, Hiệp phải chấp hành án phạt tù có liên quan đến ma túy nên ông P mất liên lạc với Hiệp.

Bất ngờ ngày 16-1, một số điện thoại lạ gọi đến cho ông P. Hiệp nói rằng, đêm 16-1 sẽ đến quán của vợ chồng ông P. Đêm hôm đó, ông P đi nhậu với bạn nên quên cuộc hẹn.  Hiệp đi xe máy đến quán ngồi đợi. Lúc này, vợ ông P cùng nhân viên đang dọn quán để nghỉ ngơi. 23h40, ông P về đến quán.  Khi gặp nhau, hai bên vẫn nói chuyện vui vẻ, sau đó Hiệp có nhắc lại khoản nợ trước đây nhưng ông P xác nhận là đã trả đủ. Hai bên phát sinh mâu thuẫn cự cãi gay gắt. Ông P vừa quay lưng đi, bất ngờ Hiệp rút từ trong người ra một khẩu súng ngắn đập mạnh vào phía sau đầu làm ông P ngã xuống. Bà V xông đến, cầm ghế nhựa đánh vào người, tay của Hiệp làm cho khẩu súng văng ra. Ông P cùng một nhân viên của quán khống chế Hiệp nhưng Hiệp  đã vứt lại khẩu súng rồi bỏ chạy. 

Hiện công an đang mở rộng điều tra và truy bắt đối tượng Hiệp. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top