TP. Hồ Chí Minh

Điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong tại căn nhà trong hẻm

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Người thân đến căn nhà trong hẻm trên đường Chương Dương, quận Thủ Đức để chơi thì phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ, riêng người vợ và người con tử vong dưới sàn nhà nên trình báo cơ quan chức năng.

Đầu giờ chiều 12-12, Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ 3 người trong gia đình tử vong tại căn nhà trong hẻm xảy ra trên địa bàn. Ban đầu xác định danh tính nạn nhân, người chồng tên Nguyễn Văn Linh (SN 1968), vợ là Lê Thị Kim Liên (SN 1973), con trai Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, cùng ngụ quận Thủ Đức).

ảnh 1

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, một số người thân đến chơi tại căn nhà trong hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Gọi nhiều lần nhưng không thấy ai mở cửa nên nhìn qua khe cửa sổ thì phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ, cạnh đó là người vợ và con cũng nằm bất động dưới sàn nhà nên hô hoán đồng thời trình báo Công an địa phương.

ảnh 2

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt, khám hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo người dân khu vực, bà Liên thường ngày bán súp của ở đầu hẻm, ông Linh làm phụ hồ, gia đình sống hiền lành và không có mâu thuẫn với ai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top