Điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả một người chết, một người bị thương

0 Đ.T
ANTD.VN - Trong đêm, một nhóm người ngồi uống rượu cùng nhau, hai người say rượu dẫn đến cãi cọ nhau rồi ẩu đả và hậu quả một người tử vong, một người bị thương.

Khoảng 1h sáng 11-11, người dân nghe tiếng la hét ầm ĩ tại quán Lá, ở xóm 2, xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã chạy đến kiểm tra xem có việc gì.

Tại đây, mọi người thấy một đám đông tụ tập, sau đó nhóm người trong quán ăn bỏ đi. Lúc này, người dân xung quanh tá hoả khi phát hiện hai người đàn ông bị thương nằm trên sàn nhà với nhiều vết thương trên cơ thể.

Thông tin này nhanh chóng được người dân cấp báo cho công an xã Hải Ninh. Ngay sau đó cơ quan Công an có mặt tại hiện trường và đưa người bị thương đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu cấp cứu. Do vết thương quá nặng, một nạn nhân đã tử vong, một nạn nhân khác đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo xác minh của cơ quan Công an, xác định do uống rượu say nhóm người đàn ông này cãi cọ và dẫn đến xô xát. Người tử vong là ông Nguyễn Văn L, còn người bị thương là ông Trần Văn C, cùng trú tại huyện Hải Hậu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top