Điều tra nguyên nhân hàng loạt xe máy trong khu chung cư bị rạch yên

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Công an Đồn Cầu Bươu - CAH Thanh Trì, Hà Nội đang xác minh thông tin vụ việc gần 10 chiếc xe máy để trong khu vực đỗ xe tại tầng 3 CT4 chung cư Eco Green City (Nguyễn Xiển, Hà Nội) nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên.

Đại diện Đồn Công an Cầu Bươu chiều nay 6-4 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, cán bộ của đơn vị đã đến địa bàn xác minh điều tra vụ việc.

Theo đó vào sáng sớm cùng ngày, một cư dân trú tại CT4, chung cư Eco Green City lấy xe máy đi làm thì phát hiện chiếc xe của mình cùng nhiều xe máy khác đỗ bên cạnh bị rạch chằng chịt nhiều vết trên yên xe. Thông tin được cư dân báo cho bảo vệ tới lập biên bản sự việc.

ảnh 1

Chung cư nơi xảy ra vụ việc nghi có kẻ xấu phá hoại tài sản

Ngay trong chiều nay sau khi có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc, đại diện Công an Đồn Cầu Bươu đã làm việc với ca trực bảo vệ khu vực đỗ xe tầng 3 CT4, chung cư Eco Green City. Nhiều người cho rằng nghi vấn sự việc xảy ra vào khoảng  tối ngày hôm qua 5-4.

ảnh 2

Hàng loạt xe máy bị rạch yên khi để trong hầm chung cư 

Thống kê ban đầu cho thấy có ít nhất 7 xe máy bị rạch yên. Được biết khu vực này khuất tầm nhìn gần cầu thang bộ và không có camera.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top