Điều tra nguyên nhân chồng sát hại vợ lúc rạng sáng

0 Lâm Giang
ANTD.VN - Ngày 8-7, CAH Lương Sơn và Phòng CSHS- Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ trọng án tại xã Tân Thành, huyện Lương Sơn khiến một nạn nhân tử vong.

Theo chỉ huy CAH Lương Sơn, vào rạng sáng 7-7, đã nhận được tin báo từ xã Tân Thành về việc có vụ đánh nhau khiến một nạn nhân nguy kịch. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAH Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường xác minh điều tra vụ việc.

Tại nhà ông Quách Đình T. (51 tuổi), trú tại thôn Phương Viên, xã Tân Thành cho thấy bà Nguyễn Thị H  nằm trong vũng máu và nhận định đã tử vong.

Qua thông tin ban đầu xác định ông T đã dùng dao sát hại vợ trong đêm. Ngay sau đó cơ quan Công an đã bắt giữ ông T để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, ông T. có tiền sử bệnh thần kinh đã gần 10 năm nay, mỗi lần lên cơn kéo dài khoảng vài ngày. Mỗi lầ như vậy thường đập phá đồ đạc trong nhà.

Theo CAX Tân Thành cho biết đã nhiều lần khuyên  giải, thậm chí ông T đã đi chũa bệnh nhưng không tiến triển, khi  phát bệnh sẽ không nhớ gì, đuổi đánh vợ và nhiều người thân. Trước đó, ông T từng bị thương khi tự châm lửa đốt nhà.

Về phần bà H là người hiền lành, chịu khó, mỗi lần chồng phát bệnh bà lại bỏ trốn sang hàng xóm, khi nào ông bình thường, bà quay về chăm sóc chồng.

Hiện vụ việc đang được CAH Lương Sơn điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top