Điều tra làm rõ vụ dùng xăng đốt máy xúc của người dân

0 Trường Văn
ANTD.VN - Ngày 16-8, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ nhóm người dùng xăng đốt máy xúc của anh Nguyễn Văn Hùng tại đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Trước đó vào ngày 2-8, anh Nguyễn Văn Hùng trú tại địa chỉ trên đã tới CAP Đại Mỗ trình báo về việc tối 1-8, có 2 nam thanh niên đốt chiếc máy xúc của gia đình sử dụng để kiếm sống.

ảnh 1

Hai người trùm áo mưa, đi xe máy tới hiện trường ném chai xăng về phía máy xúc

(Hình ảnh cắt từ clip camera anh Hùng cung cấp cho cơ quan công an)

Theo trình báo của anh Hùng, sự việc xảy ra vào lúc trời tối, khi vừa tạnh mưa, chiếc máy xúc bốc cháy khoảng 10 phút anh mới phát hiện và hô hoán mọi người dập lửa. Thiệt hại ước tính khoảng 13 triệu đồng. Chiếc máy xúc bị vỡ cửa kính, cháy ghế ngồi và hệ thống thủy lực.

Theo camera giám sát của gia đình anh Hùng ghi lại thì trước đó, xuất hiện 2 người đi xe máy, mặc áo mưa trùm kín đầu, đi đến gần máy xúc rồi ném một vật giống như “bom xăng”, khiến chiếc xe bốc cháy ngay lập tức.

ảnh 2

Ít phút sau chiếc máy xúc bốc cháy

Hình ảnh trong đoạn camera này cũng đã được cung cấp cho cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm. Theo thông tin từ CAQ Nam Từ Liêm, quá trình điều tra ban đầu xác định anh Hùng có vay lãi số tiền khoảng 62 triệu đồng nhưng tới nay đã phát sinh cả gốc và lãi là hơn 100 triệu đồng, nên anh này chưa có điều kiện chi trả.

Hiện cơ quan điều tra đang rà soát các đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top