TP.HCM:

Điên tình, dùng búa tấn công, cố sát chị em người yêu

0 Hải Đăng
ANTĐPhát hiện Hùng đã có vợ con chị H. muốn chấm dứt tình cảm. Nhiều lần tìm đến năn nỉ, mong nối lại tình xưa nhưng không được cô gái chấp nhận, Hùng dùng búa tấn công làm chị em người yêu trọng thương.

Tin từ công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay đang vào cuộc truy xét hung thủ dùng búa tấn công hai chị em gây trọng thượng xảy ra tại cửa hàng trên đường số 5, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân vào chiều 23/12.

Hung thủ gây án đang bị công an truy lùng gắt gao là Lê Thanh Hùng (SN 1979, ngụ tỉnh Đồng Tháp, tạm trú quận Bình Tân). 2 nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H. (SN 1985) và em trai là Nguyễn Văn N. (SN 1989, cùng ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú quận Bình Tân).

Theo điều tra, vào khoảng 16h30 chiều 23/12 chị H. và em trai đang đứng bán hàng tại cửa hàng gạo và dừa trái tại cửa hàng của gia đình thì thình lình từ đâu Hùng cầm búa lao tới đánh nhiều nhát vào đầu anh N. khiến nạn nhân ôm đầu ngã xuống. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra chị H. tiếp tục bị gã đàn ông này cầm búa đuổi đánh. Chạy được một đoạn chị H. lãnh nhiều nhát búa vào đầu từ Hùng.

Hai chị em chị H. đổ gục xuống đường kêu la, người dân xung quanh chạy ra thì Hùng đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Chị H. và anh N. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương với nhiều nhát búa trên đầu.

Vào cuộc điều tra, công an quận Bình Tân xác định hung thủ gây là Lê Thanh Hùng như nói trên, là người từng có quan hệ tình cảm với chị H. và cũng từng là người làm công cho gia đình cô gái. Chị H. đỗ vỡ trong cuộc hôn nhân trước đó rồi dời về sống với gia đình tại cửa hàng trên phụ giúp em trai buôn bán. Hùng chuyên bỏ mối dừa trái cho các quán nước trên địa bàn trong đó có cửa hàng gia đình chị H. 

Do công việc buôn bán bận rộn, thiếu người quán xuyến nên chị H. thuê Hùng làm công việc chặt dừa bán cho khách, có trả tiền công hàng tháng. Trong thời gian này Hùng và chị H. có tình cảm với nhau, nhiều lần cô gái muốn Hùng dẫn về ra mắt gia đình để tiến xa hơn nhưng Hùng ỡm ờ, từ chối. Qua thời gian tìm hiểu thì chị H. mới biết Hùng đã có vợ con, và sinh sống cách nơi chị H. buôn bán không xa.

Biết bị lừa tình nên chị H. tìm cách tránh mặt Hùng, nhưng tên này vẫn nhiều lần đến cửa hàng năn nỉ, níu kéo tình cảm. Nói chuyện không được Hùng chuyển sang dùng vũ lực đe dọa, có lần Hùng cầm dao đến nhà chị H. chửi bới, cướp đôi bông tai đã tặng cho cô gái.

Gần đây Hùng vẫn tiếp tục tìm chị H. mong nối lại tình xưa nhưng chị này không chấp nhận, đến chiều 23/12 thì xảy ra sự việc như trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top