TP.HCM:

Điên cuồng đâm người yêu rồi tự sát

2 D.K
ANTĐ Vụ án xảy ra vào khoảng 6h15 sáng 17-6 tại trước nhà số 26/16 đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM. Ngay sau khi xảy ra vụ án kinh hoàng này, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp đã vào cuộc điều tra làm rõ. 

Nạn nhân bị đâm hàng chục nhát khắp cơ thể được xác định là chị Trần Thị Thanh Huyền (SN 1992, trú tỉnh Phú Thọ, tạm trú quận Gò Vấp - là giáo viên mầm non trường  1-6, quận Gò Vấp). Hung thủ gây án sau đó tự sát nhưng không thành là đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1989, trú tỉnh Phú Thọ), từng là người yêu cũ của chị Huyền. Hiện cả 2 đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên chị Huyền bắt đầu đi làm. Hiệp phục kích ở 1 quán ăn vỉa hè cách nơi ở của chị Huyền khoảng vài chục mét. Thấy chị Huyền, Hiệp chạy ra chặn xe, vật ngã xuống đường rồi dùng dao đâm tới tấp hàng chục nhát. Khi người dân can thiệp, Hiệp gí dao đe dọa; sau đó tiếp tục đâm chị Huyền đến khi gục tại chỗ, rồi Hiệp tự dùng dao rạch bụng mình và gục cạnh chị Huyền. 2 người được đưa vào bệnh viện 175, quận Gò Vấp cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết chị Huyền và Hiệp từng có thời gian quan hệ tình cảm với nhau, nhưng gần đây xảy ra mâu thuẫn, chia tay. Gần 1 năm nay, chị Huyền chuyển đến tá túc nhà chị họ ở địa chỉ nói trên để trốn tránh sự đe dọa của Hiệp thì xảy ra sự việc kinh hoàng này. Nhiều người hàng xóm gần nơi cư trú của chị Huyền cho biết, vài ngày nay Hiệp lảng vảng gần đó, có lẽ để thăm dò sinh hoạt của người yêu cũ trước khi gây án. Cơ quan công an nhận định, có thể vì mâu thuẫn tình cảm, Hiệp toan sát hại người yêu rồi tự sát. Hiện 2 người còn đang cấp cứu nguy kịch nên cơ quan công an chưa thể tiếp cận lấy lời khai.

bình luận(2 bình luận)

20x20Manh

yêu sinh hận

20x20bùi dương phủ

Đúng là yêu riết thành điên nói cách khác tình yeu của anh ta thật là vĩ đại đọc xong tờ bạo này các bạn lựa người mà yeu nhé

Cùng chuyên mục
Top