Điên cuồng chạy khắp chung cư "xin đểu", đâm chết thiếu nữ

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Nghiện keo chó nặng, nhưng không có tiền mua xài, đối tượng điên cuồng chạy khắp chung cư “xin đểu” tiền người dân. Khi bị từ chối, hắn dùng dao đoạt mạng sống của một thiếu nữ, khiến cha ruột của mình và một phụ nữ khác trọng thương.

Vụ việc gây chấn động xảy ra lúc 16h15 ngày 4/10 tại lô R, chung cư Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.Hồ Chí Minh. Hung thủ gây án được xác định là Nguyễn Quang Mạnh (28 tuổi, sống tại lầu 3 chung cư nói trên).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên Nguyễn Quang Mạnh tìm đến gõ cửa phòng của một phụ nữ (khoảng 30 tuổi). Sau khi cô gái mở cửa, tên Mạnh xông thẳng vào nhà rồi dùng dao Thái Lan uy hiếp nạn nhân để xin tiền. Khi bị khước từ, tên Mạnh táo tợn dùng dao đâm cô gái một nhát trúng vào khu vực thắt lưng.

ảnh 1
Chung cư, nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, cô gái van xin tha mạng và đưa ra 400.000 đồng. Sau khi nhận được tiền đối tượng mới chịu bỏ đi. Chưa dừng lại ở đó, tên Mạnh tiếp tục đột nhập căn hộ số 221 (nằm ở tầng hai khu chung cư) nơi thiếu nữ tên Lê Mỹ Nguyệt (16 tuổi) đang ở nhà một mình.

Sau khi xông vào nhà, tên Mạnh tiến hành khóa trái cửa, uy hiếp chị Nguyệt. Xin đểu không được và bị nạn nhân chống cự quyết liệt, Mạnh đã dùng con dao tấn công, đâm chị Nguyệt nhiều nhát. Mặc dù bị thương nặng, chị Nguyệt vẫn cố vùng vẫy thoát khỏi tên sát thủ máu lạnh chạy ra lan can cầu cứu mọi người.

ảnh 2
Đối tượng Mạnh bị bắt giữ

Lúc này nghe tiếng tri hô của nạn nhân, cha của Mạnh đã chạy đến hiện trường để van xin đối tượng. Tuy nhiên tên Mạnh còn trở nên điên loạn, hung bạo hơn lao vào đâm gục cha ruột mình khiến ông này trọng thương. 

Thấy lực lượng chức năng xuất hiện, Mạnh tháo chạy vào một căn hộ cố thủ, sau đó lực lượng công an đã tiếp cận, phá cửa xông vào khống chế Mạnh đưa về trụ sở. Riêng chị Nguyệt đã tử vong domất máu cấp. Đến 19h cùng ngày, thi thể chị Nguyệt được chuyển đi để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top