Điện Biên: Nguyên Giám đốc nhà máy bia cùng vợ bị bắn chết tại nhà riêng

0 Minh Hiếu
ANTD.VN - Khoảng 6h45 sáng 15-8, trong một căn nhà thuộc tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xảy ra một vụ trọng án khiến 3 người chết.

Theo nhiều người dân sống xung quanh ngôi nhà cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe tiếng súng nổ lớn. Tại hiện trường, 1 người phụ nữ được xác định tử  vong giữa cửa nhà;  bên trong nhà, người dân phát hiện tiếp 1 người khác đã chết và 1 người bị thương rất nặng.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong là vợ chồng ông Nguyễn Tuấn V., nguyên Giám đốc một nhà máy sản xuất bia Điện Biên và vợ là Nguyễn Thị L., làm nghề bán xổ số.

ảnh 1Lực lượng Công an phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Người dân sống xung quanh gia đình ông V.cho hay, gia đình ông sống rất hòa đồng với làng xóm láng giềng; trước khi xảy ra vụ trọng án nghiêm trọng, không thấy gia đình phản ánh gì về việc có bị đe dọa hay mâu thuẫn lớn.

Người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong ngay sau đó. Ngay sau khi xảy ra vụ trọng án, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để phong tỏa, bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra.

ảnh 2

Rất đông người dân đứng bên ngoài hiện trường theo dõi thông tin vụ án

Khám nghiệm tử thi ban đầu các nạn nhân xác định, họ bị bắn chết bởi khẩu súng quân dụng. ANTĐ sẽ cập nhật, thông tin vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top