TP.Hồ Chí Minh

Điểm karaoke phục vụ khiêu dâm, bà chủ và đội ngũ nhân viên nghiện ma túy

0 D.K

ANTĐ Khi kiểm tra nhà hàng Hương Hương Đào, Công an phát hiện có nhiều sai phạm. Đáng nói, qua kiểm tra cho thấy, bà chủ nhà hàng và 6 người khác cho kết quả phản ứng dương tính với ma túy.

Công an quận 5 hiện đang làm rõ, xử lý đối với tụ điểm kinh doanh nhiều sai phạm núp bóng nhà hàng Hương Hương Đào (thuộc công ty TNHH MTV nhà hàng Hương Hương Đào, đường Trần Phú, phường 9, quận 5) cũng như những người có liên quan đến tụ điểm “ăn chơi” này.
ảnh 17 người có kết quả dương tính với ma túy, trong đó có chủ nhà hàng Hương Hương Đào

Trước đó chiều 1/1, các đội nghiệp vụ của Công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đột xuất đối với nhà hàng Hương Hương Đào ở địa chỉ như nói trên. Thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện có 2 nữ tiếp viên của nhà hàng ăn mặc khiêu dâm đang ngồi hát karaoke cùng khách.

Tại phòng chủ của nhà hàng Hương Hương Đào, là bà Nguyễn Trọng Thu Sương (SN 1980, trú quận 5) Công an phát hiện có gắn hệ thống điều chỉnh dàn karaoke. Đáng nói trong phòng bà Sương, Công an phát hiện có trữ 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và 2 bình dụng cụ hút Shisha.

Cơ quan Công an đã tiến hành kiểm tra nhanh đối với 23 người có mặt tại nhà hàng. Theo đó kết quả cho thấy, bà Sương cùng 6 người khác, trong đó 3 nhân viên nhà hàng và 3 người khách, dương tính với ma túy.
ảnh 2Nhiều nhà hàng trang bị hệ thống máy móc để phục vụ karaoke không phép cho khách và nữ tiếp viên... thác loạn

7 người này hiện đang bị đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận 5 đang tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra phía Công an quận 5 cũng lập biên bản đối với nhà hàng Hương Hương Đào về hàng loạt các vi phạm hành chính, như: kinh doanh karaoke không có giấy phép của cơ quan chức năng, không ký kết hợp đồng với người lao động, sử dụng phương thức có tính chất khiêu dâm để kinh doanh...

Trước đó đêm 30/12/2015, Công an quận 5 đã ập vào kiểm tra hành chính bất ngờ đối với nhà hàng CT 476 (đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5). Tại thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện có 6 nữ tiếp viên nhà hàng ăn mặc mát mẻ phục vụ cho 8 khách nam ở 2 phòng khác nhau, cùng uống bia và hát karaoke.

40 nhân viên tại nhà hàng đều được xác định là không có ký kết hợp đồng lao động, với nhà hàng; có 2 người dưới 18 tuổi. Công an tiến hành kiểm tra đối với những người này thì phát hiện có 11 người gồm: 8 nam và 3 nữ có kết quả dương tính với ma túy; trong số đó có 1 người dưới 18 tuổi.

Hiện Công an quận 5 cũng đang làm rõ về các vi phạm của nhà hàng CT 476 nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top