Đi taxi mang theo ma túy hòng qua mặt 141

0 An Anh
ANTĐ Mang theo ma túy trong người, sợ bị phát hiện nên đối tượng Nguyễn Công Dũng đã đi taxi hòng qua mặt lực lượng 141, tuy nhiên, hành vi của Dũng đã nhanh chóng bị phát hiện.

Khoảng 20h30 phút tối 25/9, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội phối hợp với CAP Điện Biên làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Phú – Chu Văn An, phát hiện nam thanh niên ngồi trên một chiếc taxi có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

ảnh 1
Số ma túy trong người Dũng


Khi phát hiện bị lực lượng 141 yêu cầu cho kiểm tra, nam thanh niên đã tỏ ra rất bối rối. Lúc này, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần của đối tượng có một gói nilon, bên trong có chứa chất bột màu trắng dạng cục và hai gói khác, một gói chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và một túi chứa 48 viên thuốc dạng nén nghi là ma túy tổng hợp.

ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Công Dũng


Ngay lập tức, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Công Dũng, SN 1975, trú tại 33/12A đường Bờ mương – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Đấu tranh khai thác, đối tượng Dũng khai nhận, toàn bộ số tang vật trên là ma túy, Dũng mua về sử dụng và tiện thể mua “dư ra” để bán kiếm lời.

Cùng ngày, tổ công tác Y4/141 còn bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bình, SN 1961, trú tại ngõ 203 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – HN, khi phát hiện đối tượng điều khiển xe máy BKS 29N8 – 3085 có số khung, số máy trùng với xe tang vật.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho CAP Điện Biên tiếp tục xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top