TP.HCM:

Đi tập thể dục tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông trong tư thế treo cổ

0 Minh Hòa
ANTĐ Đi tập thể dục buổi sáng người dân sinh sống tại lô E cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM, hốt hoảng phát hiện thi thể cụ ông khoảng 80 tuổi trong tư thế treo cổ ở hành lang.

Thông tin ban đầu, chiều 5/6, Công an quận Bình Thạnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cụ ông khoảng 80 tuổi nói trên.

ảnh 1

Nơi người dân phát hiện thi thể cụ ông

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, những người dân sinh sống trong khu vực cư xá đi tập thể dục như thường ngày thì tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông trong tư thế treo cổ tại hành lang tầng 4, lô E, cư xá Thanh Đa. Khi nghe tin có cụ ông tử vong trên hành lang, người nhà nạn nhân có mặt, thật sự bất ngờ và đau buồn.

Một người dân cho biết: "Cụ ông để lại mảnh giấy ghi nhiều điều buồn phiền vì bản thân có nhiều bệnh tật. Thường ngày cụ sống hiền lành, vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong cư xá, cụ đi rồi, dân ở đây có nhiều người buồn".

ảnh 2

Xe cứu thương đưa thi thể cụ ông khỏi hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt, lấy lời khai các nhân chứng, để phục vụ công tác điều tra. Thi thể cụ ông sau đó được đưa về nhà xác...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top