Di lí hai thanh niên giết người trong khách sạn từ biên giới Campuchia về Đồng Nai

0 Cao Danh

ANTĐ Lực lượng chức năng xác định được Hiệp và Thành là hai nghi can vụ án thông qua hình ảnh từ camera an ninh của nhà nghỉ. 

Liên quan đến vụ “ba người vào nhà nghỉ, một người chết trong tư thế tói chặt, còn hai người biến mất” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất, ngày 12/10 Công an tỉnh Đồng Nai đã di lý Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1995) và Mạch Quang Thành (SN 1988, đều ở tỉnh Bình Thuận) từ Tây Ninh về Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra. Hai thanh niên này được xác định là hung thủ sát hại ông Trần Thái H (SN 1972, ở Đồng Nai) tại nhà nghỉ 75B, khu phố 11, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
ảnh 1Hiện trường tại nhà nghỉ mà ông H bị sát hại

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vào lúc 15h ngày 7/10, ông H dùng xe tay ga Airbale chở Hiệp và Thành đến nhà nghỉ 75B thuê phòng để nghỉ. Tại đây, Thành dùng roi điện chích ông H ngất xỉu, trong khi đó Hiệp trói tay, chân nạn nhân rồi siết cổ nạn nhân cho đến chết. Sau khi gây án, hai thanh niên lấy chăn đắp lên người ông H rồi xuống lấy xe của ông này cùng tiền, ĐTDĐ… của nạn nhân rồi rời khỏi nhà nghỉ. 

Vào cuộc điều tra, công an nhanh chóng phát hiện, khoanh vùng được hai nghi can gây án.

Khoảng 9h ngày 11/10, khi Thành cùng Hiệp đến huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, để tìm cách trốn qua Campuchia thì bị công an phát hiện, bắt giữ. 

Bước đầu, Thành khai, do biết ông H là người đồng tính, giàu có nên đã lên kế hoạch cướp tài sản. Ngày 7/10, Thành gọi điện cho ông H đến đón đi nhà nghỉ để quan hệ đồng giới và hứa giới thiệu Hiệp cho nạn nhân. Tại đây, Thành và Hiệp thực hiện hành vi giết ông H để cướp tài sản để cướp tài sản như nói trên.

Được biết, qua điều tra và đặc biệt Công an đã sớm phát hiện Hiệp và Thành là hai nghi can vụ án nhờ thu thập hình ảnh của hệ thống camera an ninh của nhà nghỉ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top