Đi lấy ma túy về bán, nam thanh niên "lãi" 15 năm tù

0 TN - TH
ANTD.VN -Sơn rủ bạn chạy xe máy lên nhà người quen chơi nhưng thực chất là đi lấy ma túy về bán kiếm lời. Sau khi lấy được "hàng", Sơn chạy xe về nhà thì bị công an bắt giữ cùng tang vật.

Ngày 24-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Xuân Sơn (18 tuổi) trú tại xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 3-5-2018, rủ bạn đi xe máy từ Thanh Chương lên nhà người quen ở huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, để chơi nhưng thực chất là đi lấy ma túy về bán kiếm lời.

ảnh 1

Hoàng Xuân Sơn trong phiên xét xử

Khi đi đến khu vực Dốc Kẽm, xã Yên Na, huyện Tương Dương, Sơn dừng xe nói người bạn đứng đợi. Sau đó, Sơn đi bộ lên rừng rồi liên hệ gặp một người dân tộc để mua 1 cây heroin, 190 viên hồng phiến với giá 23 triệu đồng.

Sau khi lấy được hàng, Sơn quay lại chỗ bạn đang đứng rồi cả hai cùng quay về. Khi đến Sơn đi đến Khe Bố, xã Tam Quang, huyện Tương Dương thì bị công an bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số toàn bộ ma túy trên.

Trong phiên xét xử, Sơn thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Khi được nói lời sau cùng, nam thanh niên khẩn khoản xin được giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về làm lại cuộc đời. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Xuân Sơn 15 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top