Đi đòi tiền bị con nợ bắn tử vong

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - Đại úy Nguyễn Trường Thi, Phó trưởng CAH Đức Thọ, Hà Tĩnh xác nhận CAH đang điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng Lê Hoàng Anh (SN 1988) trú tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ nổ súng bắn một người tử vong trên địa bàn. 

 Nạn nhân tử vong là anh Trần Cao Ng (SN 1984) trú tại thôn 3, xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ.

ảnh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút chiều 20-9, khi anh Trần Cao Ng đến nhà ông L. H. Q ở thôn Yên Cường, xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh để đòi nợ thì xảy ra cãi vã với Lê Hoàng Anh là con trai ông Q. Trong lúc xô xát, Lê Hoàng Anh đã dùng súng bắn một phát vào người anh Ng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an xã Đức Lạc phối hợp với CAH Đức Thọ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi đến nơi, nạn nhân đã được người dân sống gần đó đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ cấp cứu. Lê Hoàng Anh cũng đã nhanh chân trốn thoát.

ảnh 2

Đầu đạn tại hiện trường 

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ cho biết, vào khoảng 17h30 chiều 20-9, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân mang tên Trần Cao Ng nhập viện trong tình trạng có một vết đạn xuyên tim. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Hiện, CAH Đức Thọ đang tiến hành khám nghiệm tử thi và triển khai lực lượng truy bắt đối tượng Lê Hoàng Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top