Đi đánh ghen dằn mặt, bị tình địch đâm chết

0 Phú Mỹ

ANTĐ Ghen tuông khi bạn gái có người yêu mới, Xuân rủ thêm bạn đến đánh dằn tình địch. Không ngờ trong trận ẩu đả, Xuân bị đối phương đâm chết.

Ngày 28/1, Công an quận 7, TP.HCM, cho biết, đang tạm giữ nghi can Trịnh Thành Phát (SN 1996, ở tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”. Đồng thời Công an cũng tạm giữ thêm 3 nghi can để điều tra xử lý về hành vi “gây rối trật tự công cộng” gồm: Trần Trọng Thái (SN 1994, ở tỉnh Tiền Giang), Đoàn Thái Hậu (SN1 1997, ở tỉnh An Giang) và Lê Hoàng Phi (SN 1992, ở tỉnh Bến Tre). 
ảnh 1Đối tượng Trịnh Thành Phát

Qua điều tra xét hỏi, cách đây vài tháng chị Trần Thị Mộng T (SN 1997, ở tỉnh Tiền Giang, tạm trú quận 7) có quan hệ tình cảm với nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Văn Lâm Xuân (SN 1992, ở tỉnh An Giang). Sau đó do bất đồng nên hai người chia tay, chị T bắt đầu quen nghi can Trịnh Thành Phát.

Xuân nổi giận khi biết tin bạn gái cũ có người tình mới. Không kìm chế nổi cảm xúc, Xuân rủ bạn đi tìm tình địch đánh cho hả giận.

Vào khoảng 22h đêm 27/1, Xuân cùng bạn là Thái và Hậu đến góc đường số 48 – 65, phường Tân Phong, quận 7, tìm Phát và chị T cùng Lê Hoàng Phi đang uống nước tại đây. Vừa thấy bạn gái và tình địch đang vui vẻ trò chuyện, Xuân xông vào đánh Phát rồi sau đó Thái và Hậu cũng nhào vào đánh Phát.  

Lê Hoàng Phi thấy Phát bị đánh đã kêu lên xông vào can ngăn. Sau đó, nhóm của Xuân, Thái, Hậu lên xe bỏ đi nhưng Phi kéo Thái lại kẹp cổ giằng co, Phát xông vào đánh Xuân té ngã.

Trong lúc Thái bị Phi khống chế đè xuống đường, Xuân, Hậu đuổi theo đánh Phát. Khi bị truy đuổi một đoạn, Phát bất ngờ quay lại rút con dao từ trong áo khoác đâm một nhát vào bụng Xuân, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy vậy, bạn bè đưa Xuân đi cấp cứu nhưng chưa kịp tới bệnh viện quận 7 thì tử vong. Sau khi gây án nhóm Phát đã rời khỏi hiện trường nhưng đã bị Công an bắt giữ vào hôm sau.

Vụ việc đang được Công an quận 7 hoàn tất hồ sơ chuyển giao cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM thụ lý điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top