Đi đánh ghen, đâm người gục chết giữa phố

0 D.K

ANTĐ Công an quận Tân Phú, TP.HCM xác nhận, vừa bắt giữ nhóm hung thủ gây ra vụ giết người ở địa phương này.

Bước đầu công an bắt giữ 2 nghi can chính gây án là Tống Văn Ại (SN 1992, trú tỉnh Sóc Trăng) và Phạm Thành Nhớ (SN 1981, trú tỉnh An Giang). Ngoài ra còn 5 nghi can có liên quan, hiện Công an đang tiếp tục làm rõ vai trò để xử lý.
ảnh 1Nghi can Tống Văn Ại

ảnh 2Nghi can Phạm Thành Nhớ
Điều tra sơ bộ cho hay, Ại phát hiện người phụ nữ chung sống như vợ chồng với mình có mối quan hệ tình cảm với anh Thạch Hoàng B (SN 1996, trú tỉnh Bạc Liêu) nên Ại ghen tuông, ý định tìm đánh anh B. Đêm 4/10 Ại bắt gặp anh B trước một điểm trượt pa-tin ở đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú nên gọi anh B ra quán nước gần đó nói chuyện. Hai bên có lời qua tiếng lại và Ại bỏ đi.

Nhưng bực tức, Ại liền lấy dao nhọn ở phòng trọ rồi rủ người tình và đối tượng Nhớ đi tìm anh B đánh cho hả giận. Sau đó Ại và 2 người này tìm đến 5 người bạn của Ại đang nhậu tại một quán ở đường Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, rủ cùng tham gia. Nhóm của Ại kéo đến điểm trượt pa-tin nói trên truy tìm anh B.

Khi gặp anh B, Ại gọi anh này ra quán nước nói chuyện. Khi anh B đang nói chuyện, đối tượng Nhớ cầm chai thủy tinh đập vào đầu anh B làm bể chai. Anh B choáng váng, cố chạy thoát nhưng bị Ại và đồng bọn bắt giữ lại, đánh đập.

Sau một hồi vùng vẫy, anh B chạy thoát được vào phía sân trượt pa-tin gặp và kể lại chuyện vừa xảy ra cho người bạn, là anh V.Đ.H (SN 1993, trú tỉnh Sóc Trăng). Nghe xong, H cầm một nón bao hiểm dự tính ra gặp để ăn thua đủ với nhóm của Ại nhưng anh H thấy nhóm đối thủ quá đông, đành chạy bộ trên đường Lũy Bán Bích thoát thân.

Lúc này nhóm của Ại đuổi theo anh H, riêng Nhớ dùng xe gắn máy truy đuổi. Nhớ đuổi kịp, chặn đầu anh H, cùng lúc đó Ại và các đồng bọn khác ập đến, đánh đấm anh H túi bụi. Ại giật lấy nón bảo hiểm từ tay anh H, đập vào đầu làm anh này té xuống đường. Sau đó Ại được xác định là rút dao đâm một nhát vào bụng làm anh H gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm của Ại đi nhậu. Nạn nhân H được người đi đường đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Khi vào cuộc điều tra, truy xét, Công an quận Tân Phú đã bắt giữ được tất cả các đối tượng tham gia vào vụ việc nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top