Đi chơi với bạn gái, bị trai làng "phục kích" đánh chết

3 Thanh Quang
ANTĐ Sợ bị đánh, hai trai làng chủ động dùng gạch tấn công đối phương khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Tối 27-12-2012, anh Nguyên Đình Sỹ (SN 1984, trú tại tổ 4, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) điều khiển xe máy Dream BKS 30N5 - 1475, chở chị Đường Thị Linh (SN 1992, trú tại thôn Thiên Lý, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) đi chơi. 

ảnh 1
Công và Sơn tại phiên tòa sáng 28-6

Đến ngã ba quốc lộ 3 vào thôn Đồng Dành, xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, thì gặp Nguyễn Thành Công (SN 1991, trú tại thôn Đồng Dành) và Hoàng Liên Sơn (SN 1989, trú tại thôn São, xã Tân Lập, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đang đứng chơi. 

Công nhận ra chị Linh là bạn học cùng lớp 10 nên gọi hỏi Linh. "Nổi máu anh hùng", Sỹ quay lại chỗ Công và Sơn hỏi lại theo kiểu mỉa mai: "Mày gọi "xe ôm" à, thích thì tao gọi cho mấy thằng đến". Rồi Sỹ rút máy điện thoại ra gọi nhưng bị chị Linh can ngăn và hai người tiếp tục đi vào thôn Đồng Dành. 

Sợ Sỹ vẫn gọi người đến đánh mình nên Công gọi cho anh Nguyễn Thanh Việt nhờ ra đón rồi cùng Sơn đi vào thôn Đồng Dành. Khi đến cổng nhà máy gạch Đồng Thành thì thấy Sỹ chở Linh quay ra nên Công bàn với Sơn tìm gạch ném Sỹ. 

Đúng "kế hoạch", khi anh Sỹ chở Linh gần đến nơi, Công và Sơn liền dùng gạch chủ động tấn công anh Sỹ trước. Công đã ném một viên gạch trúng vào mang tai phải anh Sỹ làm cho hai người bị ngã, đổ xe ra đường. 

Biết bị "úp sọt", anh Sỹ vùng dậy bỏ chạy nhưng bị Công và Sơn tiếp tục dùng gạch ném vào lưng. Chạy được hơn chục mét thì anh Sỹ gục xuống đường. Công và Sơn được đà lấn tới đấm đá, trong khi anh Sỹ nằm bất động, cho dù chị Linh ra sức can ngăn. 

Sau khi gây án, Sơn và Công bỏ đi về phía trong làng. Anh Sỹ được chị Linh cùng mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng đã tử vong trên đường đi. Ngày 28-12, Công và Sỹ đã đến cơ quan CAH Sóc Sơn đầu thú.

Sáng 28-6, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự, đối với hai bị cáo là Nguyễn Thành Công và Hoàng Liên Sơn, bị Viện KSND TP Hà Nội truy tố phạm vào tội "Giết người". Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Công mức án chung thân và Sơn 20 năm tù.

bình luận(3 bình luận)

20x20giap van thuong

cần phải xử nghiêm những kẻ côn đồ là đúng nhưng cũng là bài học cho nhưng kẻ đang mang trong mình dòng máu " Nổi Máu Anh Hùng " như Nguyễn Đình Sỹ

20x20trannam

Hai thằng này là hai con vật chứ không phải con người, đánh người ta ngục tại chỗ còn vào đánh tiếp. Sao lúc đánh người chúng nó không nghĩ rằng có thể người ta sẽ mất mạng. Những thằng tội phạm hung hăng như thế này nên cho tù chung thân không ân hạn.

20x20lê cao tường

Đúng .đối với những kẻ côn đồ cần mạnh tay như thế mới được Nhân nhượng với loại người đó thì sẽ tiếp tay cho tội phạm lớn hơn mà thôi

Cùng chuyên mục
Top