Bình Dương

Đi chăn trâu tá hỏa phát hiện thi thể cô gái dưới hố

0 Duy Kiên

ANTĐ Người đàn ông khi đi chăn trâu, dạo trong khu đất trồng thì tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 cô gái nằm dưới hố, bị che phủ bởi một số cành cây.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Dương, đang phối hợp cùng Công an TP Thủ Dầu Một để điều tra, làm rõ. Công an nhận định đây là vụ giết người, cướp tài sản và hiện đang truy xét hung thủ gây án.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị H (SN 1991, quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương).

Trước đó chiều 27/1 ông Nguyễn Văn Thơ (SN 1062, ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đi chăn trâu tại bãi đất trống thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một. Khoảng 17h50 chiều, khi dạo trong bãi đất trống, ông Thơ đã tá hỏa khi phát hiên thi thể 1 người nằm dưới hố đất nhỏ tại đây.

Khi nhận tin báo đến hiện trường, lực lượng Công an ghi nhận thi thể là nữ giới, đang trong quá trình phân hủy. Thi thể nằm gọn dưới hố đất nhỏ trong bãi đất trống, phía trên miệng hố có che phủ bởi nhiều cành cây.

Cơ quan Công an xác định, nạn nhân là chị H như nói trên. Chị H được cho là mất tích từ ngày 23-1-2016. Người thân chị H đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả và đến nay thì nhận được tin buồn.

Đáng nói là trước khi biến mất, chị H có một số tài sản gồm: 1 xe gắn máy, 1 ĐTDĐ, 1 lắc tay bằng vàng và 2 nhẫn vàng. Nhưng đến khi phát hiện thi thể thì số tài sản này không còn...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top