Đi bắt lươn, bị đánh hội đồng rồi ném xuống sông?

0 Tùng Lâm
ANTĐ Phòng CSHS - Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp CAH Yên Mỹ đang điều tra làm rõ cái chết của 1 người đàn ông vừa được tìm thấy xác trên sông Bắc Hưng Hải. Bước đầu, Cơ quan công an đã triệu tập một số người nghi liên quan đến vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, tối 12-2, anh Phan Đ (30 tuổi), ở xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cùng một số người thân mang kích điện đi bắt lươn. Tại cánh đồng thôn Nghĩa Xuyên, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, nhóm của anh Đ gặp một người đàn ông tự xưng là chủ hồ cá. Một người trong nhóm anh Đ kể: “Nói chuyện vài câu, ông ấy gọi điện cho người nhà mang theo gậy gộc, kiếm để đánh chúng tôi”. Thấy vậy, anh Đ và những người đi cùng đã tản ra, chạy trốn. Em trai anh Đ bị ném gạch, bùn trúng người nhưng may mắn kịp thoát thân. Còn anh Đ mất tích từ đêm hôm đó.

Khi trở lại hiện trường, mọi người chỉ thấy chiếc áo của anh Đ, cạnh đó là những dấu vết của màn rượt đuổi. Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện những dấu vết lạ và máu rải dọc từ căn nhà hoang đến bờ sông Bắc Hưng Hải. Nghi ngờ anh Đ bị tấn công và ném xuống sông, gia đình nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm dọc con sông này trong nhiều ngày. Hôm qua (18-2), xác người đàn ông mất tích đã được tìm thấy. Trao đổi với ANTĐ, một cán bộ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, anh Đ tử vong do bị ngạt nước. Cơ quan công an đã triệu tập một số người nghi vấn có liên quan đến làm việc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top