Đến thuê mẹ đi làm, nhiều lần hãm hại con gái 12 tuổi

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Thấy cháu H ở nhà một mình Ka nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé. Mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, Ka lại cho cháu H tiền và dặn không được nói cho ai biết.

Ngày 21-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Ka (32 tuổi) ở huyện Nghi Lộc, về tội "hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân của Ka là cháu N.T.H (12 tuổi).

Theo cáo trạng, Hoàng Văn Ka là công nhân thuộc Công ty CP quản lý và xây dựng giao thông thủy bộ tỉnh Nghệ An, tham gia nhiệm vụ sửa chữa tỉnh lộ 534.

ảnh 1

Hoàng Văn Ka trong phiên xét xử

Hoàng Văn Ka thường đến nhà cháu H để thuê mẹ cháu bé sửa chữa mương trong công trình mà mình phụ trách. Thường xuyên qua lại nhà cháu H, thấy cháu thường xuyên ở một mình nên gã nảy ra ý định hãm hại cháu bé.

Nghĩ là làm, từ tháng 3-2017 đến 5-2017, Ka đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.

Lần thứ nhất, vào khoảng cuối tháng 3-2017, Ka đến nhà gọi mẹ cháu H đi làm, thấy bé ở một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Ka cho cháu H 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết, nếu có ai hỏi lấy tiền đâu ra thì bảo là được Ka mừng tuổi.

Lần thứ hai vào tháng 4-2017, Ka lại đến và dụ dỗ cho cháu H 100.000 đồng để thực hiện giao cấu với cháu. Lần thứ ba vào tháng 5-2017, Ka đến nhà cháu H giở trò vi đồi bại với cháu. Xong việc, Ka đưa cho cháu H 300.000 đồng nhưng sau đó lại xin lại 50.000 đồng.

Đến ngày 16-6-2017, Ka lại tiếp tục đến nhà cháu H và dụ dỗ sẽ cho cả tiền, đồng hồ, nhẫn để cháu bé cho quan hệ nhưng bất thành. Sau đó, Ka bỏ về. Cháu H đã kể lại sự việc với mẹ. Người mẹ nghe xong đã làm đơn trình báo công an.

Tại phiên tòa, Ka thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt đối tượng này 10 năm tù.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top