Đến nhà "con nợ" đòi tiền, chủ nợ bị đâm chết

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CAH Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Vũ Thị Nhàn (55 tuổi), trú tại xã Đông An, huyện Văn Yên về hành vi “Giết người”.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, khi nhận được tin con dâu gọi điện thoại thông báo có một số đối tượng đến nhà đòi nợ và đe dọa con trai mình, Nhàn đã chuẩn bị 2 con dao nhọn cùng một số người đến nhà con trai để giải quyết.

ảnh 1

Tại đây, khi anh Lê Quang Hiền (45 tuổi), trú tại tổ 8B, phường Nguyễn Phúc, TP Yên Bái đến, rút dao nhọn chỉ vào mặt Đại - con trai Nhàn đe dọa giết chết nếu không trả hết nợ, Nhàn đã rút dao nhọn giấu trong người đâm Hiền gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau đó, CAH Văn Yên đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc đồng thời bắt giữ người gây án để phục vụ công tác điều tra. Khai nhận với cơ quan công an, Nhàn thành khẩn do "nóng mắt" về việc anh Hiền rút dao đe dọa con trai mình, đối tượng đã không kiềm chế được hành vi để xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Hiện Cơ quan CSĐT - CAH Văn Yên, tỉnh Yên Bái đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng này để xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top