Để xe đạp điện hớ hênh ngoài ngõ, tên trộm "tiện tay" dắt đi hộ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tranh thủ sự lơ là, mất cảnh giác trong bảo quản tài sản của người dân khi mùa World cup đang diễn ra các đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động mạnh hơn.

Ngày 8-7, Chỉ huy CAP Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết CAP vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản của nhà dân trên địa bàn phường.

Trước đó, ngày 5-7, tại số nhà 54/89 ngõ Thịnh Quang, chủ nhà đã để chiếc xe đạp điện hớ hênh ở bên ngoài tường rào và chỉ sau ít phút đã bị trộm cuỗm mất.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Đình Minh Dương nhanh chóng bị bắt giữ

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, CAP Thịnh Quang đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Do nắm chắc công tác địa bàn, rà soát nguồn tin, trích xuất camera an ninh của những nhà dân xung quanh, CAP đã nhanh chóng xác định được đối tượng nghi vấn và đưa về trụ sở CAP để làm rõ.

Qua đấu tranh khai thác đối tượng Nguyễn Đình Minh Dương, (SN 1983 trú tại ngõ Thổ Quan, quận Đống Đa) đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp xe trước đó. Khám xét người đối tượng, các CBCS còn phát hiện có ma túy đá giấu trong các túi quần áo.

Hiện tại CAP Thịnh Quang đang phối hợp với CAQ Đống Đa truy xét để thu hồi tang vật.

Đáng chú ý, đây chỉ là 1 trong 6 vụ trộm cắp trị giá hàng trăm triệu đồng được CAP Thịnh Quang khám phá thông qua việc tuần tra, kiểm soát địa bàn theo Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top