"Dê già" dụ dỗ rồi hãm hiếp hàng loạt bé gái

11 Theo VietNamnet
ANTĐ Minh khai: Y thường tiếp cận các cháu nhỏ đi một mình tại các con đường vắng trên địa bàn phường An Hòa, Hương Sơ (TP Huế) bằng cách nhờ dẫn đường và hứa sẽ cho tiền. Sau đó, Minh đưa các bé gái đến nơi hoang vắng để giở trò thú tính.
Dụ dỗ cháu T. để hiếp dâm, Minh bị CA vây bắt. Hết đường, y “lánh nạn” trong sân vận động phường…

Vào khoảng 19 giờ tối ngày 6/8, CA phường An Hòa, TP Huế (TT-Huế) đã bắt được Nguyễn Văn Minh, SN 1971, trú tại thôn Thanh Chữ, xã Hương An, huyện Hương Trà là kẻ chuyên đi dụ dỗ hiếp dâm trẻ em tại sân vận động phường này.

Trước đó, tối ngày 6/8, Minh điều khiển xe máy BKS 75K1-5154 chạy lòng vòng trên đường Nguyến Văn Linh, Đặng Tất (An Hòa và khu quy hoạch phường Hương Sơ) thì thấy cháu nhỏ Lê Minh T. (11 tuổi) đi chơi về một mình trên đường.

Hàng loạt bé gái bị 'yêu râu xanh' dụ dỗ rồi hãm hiếp
Kẻ đồi bại Nguyễn Văn Minh. Ảnh: Trường Hà 

Minh hỏi cháu T. địa chỉ Trạm Y tế Hương Sơn và nhờ T. dẫn đến sẽ được Minh cho tiền. Cháu T. nói rằng không biết nên không nhận lời.

Lúc này, Minh lộ nguyên hình là tên 'yêu râu xanh', y sờ soạng người cháu T. Sợ hãi, cháu T. la lên, chạy thục mạng về nhà kể với gia đình. Sau đó, sự việc được báo lên CA phường An Hòa.

Theo ông Trần Công Nhân, Phó CA phường cho biết, nhận được tin báo, CA phường, tổ bảo vệ dân phố, chốt chặn, tuần tra, mật phục và truy xét kẻ xấu trên toàn bộ địa bàn phường.

Chỉ trong vòng 1 giờ sau, phát hiện đối tượng khả nghi đang lẩn trốn tại sân vận động phường (tại KV4 – An Hòa). Lực lượng CA, người dân vây bắt được tên Minh.

Tại trụ sở CA, tên Minh khai: Y thường tiếp cận các cháu nhỏ đi một mình tại các con đường vắng trên địa bàn phường An Hòa, Hương Sơ (TP Huế) bằng cách nhờ dẫn đường và hứa sẽ cho tiền. Sau đó, Minh đưa các bé gái đến nơi hoang vắng để giở trò thú tính.

Các cháu bị Minh dụ dỗ hiếp dâm gồm: Mai Thị Bích N. (7 tuổi), Nguyễn Ngọc P. (9 tuổi, cả hai đều trú tại phường Hương Sơ). Hai bé gái: Lê Minh T. (11 tuổi) và Lê Thị Đoan T. (8 tuổi, cùng trú tại phường An Hòa).

Trong đó, cháu Lê Thị Đoan T. bị Minh hãm hiếp, còn 3 cháu N., P., T. đã kịp thoát thân.

Được biết, Nguyễn Văn Minh là con út trong một gia đình gồm có 6 anh em. Hiện Minh ở với người mẹ già 84 tuổi và làm nghề phụ xe.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ.

* Các nạn nhân đã được đổi tên

bình luận(11 bình luận)

20x20thangson

ngày nào cũng có các vụ như thế này.đề nghị pháp luật nhà nc xử nặng,có thể là tử hình vì những nguoi như thế này thương là ko còn tính nguoi nữa.ko thì sẽ ảnh hưởng tương lai con em chúng ta.làm sao mà ai giám đi ra ngoài,dám gặp gỡ mọi nguoi,có cho con đi học cũng ko yên tâm.

20x20Nguyễn Minh Quang

Theo tôi nghĩ tốt nhất nên bổ sung luật tử hình đối với những đối tượng phạm tội hiếp dâm. Chúng không còn đủ tỉnh táo để kiềm chế hành vi của 1 con người nữa mà chỉ thực hiện bản năng của những con thú!

20x20Tam71

Tại sao hắn ta không nghĩ đến luật Nhân-Quả nếu hắn hay người thân của hắn cũng có con gái? Phụ huynh chúng ta hãy luôn cảnh giác khi để con đi một mình ra đường.

20x20pham duc hai

người như thế chỉ tử hình là tốt nhất.

20x20ta duy anh

đúng là những kẻ bệnh hoạn hết rồi. Bọn người đó phải đen tử hình hết cho rùi đúng là yêu tinh đội lốt người mà. xao xã hội này lại có những kẻ nhu vậy trời. Mong các bậc phụ huynh coi chừng con em mình khi tối đi ra đừơng một mình.

20x20thuyPC14

những người này ko biết họ có nghĩ đến gia đình của minh sẽ như thế nào ko ?,vợ,con.... sẽ thế nào. thật sự không thể chấp nhận được nhưng kẻ bệnh hoạn như thế này.

Cùng chuyên mục
Top