"Dạy" vợ bằng... nước sôi

0 PV (Theo VTC News)
Ngày 26/10, trong lúc cãi nhau, Phạm Văn Luyến (SN 1964) ở xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đã bê nguyên nồi nước rau đang sôi sùng sục hắt thẳng vào người vợ là chị Chu Thị Trà (SN 1962), khiến chị bỏng nặng toàn thân.

"Dạy" vợ bằng... nước sôi

Ngày 26/10, trong lúc cãi nhau, Phạm Văn Luyến (SN 1964) ở xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đã bê nguyên nồi nước rau đang sôi sùng sục hắt thẳng vào người vợ là chị Chu Thị Trà (SN 1962), khiến chị bỏng nặng toàn thân.

Chị Chu Thị Trà lấy Phạm Văn Luyến năm 23 tuổi. Kể từ đó, chị phải chịu bao sự đắng cay bởi người chồng vũ phu. Những cái tát, cú đấm, tiếng mắng chửi là chuyện như cơm bữa. Khi hàng xóm có ý bênh vực chị Trà, Luyến lớn tiếng chửi lại.

Ngày 26/10, khi đang bê mâm cơm lên nhà, chị Trà bị Luyến dội cả nồi nước rau nóng vừa nhấc khỏi bếp vào người, khiến chị bỏng nặng toàn thân. Anh em, hàng xóm vội đưa chị lên Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội cấp cứu. Vết thương bao trùm toàn bộ phần lưng khiến chị luôn phải nằm sấp.

Theo lời chị Trà, chị bị chồng đánh đập suốt từ khi về làm vợ. Nhiều lần bị đánh, chị đưa con về bên ngoại, nhưng lần nào Luyến cũng sang tận nhà chửi rủa và đe nẹt. Nghe vậy, chị lại ngậm ngùi quay về.

Năm 1985, khi đang mang thai đứa con đầu lòng, chị bị Luyến đánh suýt sảy thai. Ngày tháng tiếp sau đó là những trận đòn roi cho cả mẹ và con, hễ chị cãi lại là Luyến càng đánh đập thậm tệ hơn. Thương con, chị nín chịu tất cả.

Anh Chu Văn Điền, em ruột chị Trà cho biết: Đã nhiều lần gia đình làm đơn trình báo lên trưởng thôn, hội phụ nữ thôn, nhưng họ chỉ đến lập biên bản rồi không thấy động tĩnh gì...

Chị Trà có tới 4 mặt con với Luyến và chúng cũng thường xuyên phải chịu "mưa đòn" của bố. "Nói thật, tôi không dám bỏ chồng, nếu bỏ nhau thì 3 đứa con gái tôi ế hết cả" - chị Trà cho biết. Cái lệ ở làng chị là thế, bố mẹ bỏ nhau thì con gái rất khó gả chồng.

Tính vũ phu của Luyến không chỉ áp dụng với chị Trà, mà các con cũng là nạn nhân. Con gái lớn đi làm thuê tận Gia Lâm, Hà Nội vẫn bị bố đến tận nơi lôi ra đánh đập trước mặt mọi người.

Đứa thứ hai trước khi cưới còn bị đánh rách đầu, phải đi khâu 3 mũi. Sau đó, có chửa vượt mặt về nhà chơi, đang ngồi ăn cơm cũng bị bố lấy dây chão trói và đánh vì dám trái ý bố...

Chị Trà không thể nhớ nổi bao trận đòn tàn ác của chồng, mà chỉ nhớ những trận chí tử, như năm 1995, bị đánh vỡ thận phải đi cấp cứu... Mới tháng 5 năm nay, chị đang phơi thóc ngoài sân, bị Luyến bổ bồ cào vào đầu, ngất xỉu tại chỗ. 

Thậm chí, từ hôm bị bỏng đến giờ, chị vẫn không thoát được sự đe doạ của Luyến. Gã đã 2 lần mò lên viện dọa nếu chị có ý kiến gì hắn sẽ hành hạ đứa con út ở nhà. Sau đó, bán hết nhà cửa, ruộng vườn...

Ông Nguyễn Thế Quyền - Phó Trưởng CA xã Văn Nhuệ cho biết: "Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã lập biên bản, lấy lời khai ban đầu và báo cáo CA huyện. Hiện hồ sơ đã được CA huyện thụ lý". Theo CAH Ân Thi: Hành vi cố ý gây thương tích của Luyến đã rõ. CAH sẽ đưa chị Trà đi giám định tỉ lệ thương tật, làm căn cứ xử lý đối tượng Luyến theo pháp luật...

PV

Theo VTC News

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top