Hà Tĩnh:

Đau xót vụ kẻ tâm thần chém chết cha và anh rể

1 Lam Hồng
ANTĐ Sau 7 ngày cấp cứu tại bệnh viện, anh Đặng Hữu Nhân (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã tử vong do vết thương quá nặng. Trước đó, anh Nhân đã bị chính em vợ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu.
Theo tin từ CAH Hương Khê – Hà Tĩnh, sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng 5-11 tại xóm 2, xã Hà Linh (Hương Khê- Hà Tĩnh). Nạn nhân là anh Đặng Hữu Nhân (SN 1971, cùng trú xóm 2) bị chính em vợ là Đoàn Duy Thành (SN 1969) dùng dao chém gây thương tích nặng. 

Vào thời gian trên, trong lúc đang ngồi chơi tại nhà, anh Nhân bất ngờ bị Đoàn Duy Thành dùng dao chém nhiều nhát vào đầu. 

Ngay sau sự việc xảy ra, mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu khẩn cấp nhưng do vết thương quá nặng anh Nhân đã được bệnh viện trả về địa phương và tử vong vào ngày 12-11.

Được biết Thành là đối tượng mắc bệnh tâm thần lâu năm. Nhiều năm trước, Thành cũng đã gây ra vụ án mạng đau lòng khác khi chính y giết chết bố đẻ của mình.

Ngay sau khi gây ra sự vụ giết chết bố đẻ, Thành được đưa đi điều trị tại một trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần. Năm 2012, Thành được tái hòa nhập cùng cộng đồng, đưa về địa phương và tiếp tục gây ra vụ việc đau lòng trên.

Chính quyền xã Hà Linh đã báo cáo gửi Công an huyện Hương Khê đề nghị tiếp tục đưa đối tượng Thành đi Trung tâm điều trị tâm thần, tránh tái diễn thêm vụ việc thương tâm.

bình luận(1 bình luận)

20x20Minh Quang

Bình thường họ không sao cả, nhưng khi lên cơn thì chẳng ai nói trước được điều gì. Tôi cũng đang sống chung với người bệnh tâm thần, mới ra viện được gần 1 tháng và tôi cũng chẳng biết rồi sẽ như thế nào. 5 năm chung sống nhưng đã 6 lần nhập viện. Liệu có xảy ra vụ án tương tự như vậy với chính người thân trong gia đình hoặc với tôi hay không ? Tôi là người đàn ông trong "Tâm sự cay đắng của người đàn ông trót lấy nhầm vợ tâm thần". Giờ vợ tôi mới ra viện và còn nhiều điều đang ở phía trước....

Cùng chuyên mục
Top